Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh “phải lòng” Noo Phước Thịnh

NĐ - Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh mới đây có tiết lộ gây... chấn động. Cô đặc biệt yêu mến, có tình cảm với chàng “soái ca” làng nhạc Việt nhất là khi theo dõi anh ngồi ghế nóng chương trình Tuyệt đỉnh Song ca.

Đăng quang vị trí cao nhất của cuộc thi sắc đẹp uy tín ở Việt Nam, Hoa hậu Việt Nam 2016 Đỗ Mỹ Linh hiện bận rộn với các hoạt động vì cộng đồng trong vai trò, sứ mệnh của mình. Sau chuyến ghi hình quảng bá du lịch tại huyện đảo Lý Sơn cùng ca sĩ Đức Tuấn, người đẹp nhận lời mời đơn vị tài trợ cuộc thi HHVN 2016 tham dự một sự kiện ở Đài Loan.

Tuy bận rộn, người đẹp vẫn dành thời gian theo dõi các gameshow Việt. Cô đặc biệt yêu thích cuộc thi âm nhạc với format mới lạ: Tuyệt đỉnh Song ca. Dù không có thời gian, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh vẫn không bỏ sót tập nào, đều đặn theo dõi màn trình diễn của từng thí sinh, hồi hộp như chính người trong cuộc.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh có cảm tình đặc biệt với Noo Phước Thịnh tại Tuyệt đỉnh Song ca

Mỹ Linh còn tiết lộ, dù “chia đều” tình cảm cho tất cả các đội nhưng cô vẫn dành sự “thiên vị” cho team Noo Phước Thịnh - Minh Tuyết, và vô cùng phấn khích khi thấy những khoảnh khắc bắt trọn sự đáng yêu của bộ đôi này trên báo chí. Mới đây, cô tiết lộ trên facebook bản thân yêu thích giọng ca Mãi mãi yêu em và luôn háo hức mỗi khi anh ra ca khúc mới hay tham gia bất cứ hoạt động giải trí nào.

Người đẹp thích những bản tình ca ballad nhẹ nhàng...

Cũng như bao bạn trẻ khác, người đẹp thích những bản tình ca ballad nhẹ nhàng và giọng hát live khỏe khắn của Noo. Cô chia sẻ rất thích các ca khúc như Lặng thầm, Gạt đi nước mắt, Nỗi nhớ đầy vơi, Chợt thấy em khóc… Được biết, nếu sắp xếp được thời gian, cô sẽ tham dự đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca vào ngày 14/11 tới để được gặp thần tượng của mình.

Tạp chí Người Đẹp