Tái diễn tình trạng du khách chụp ảnh mạo hiểm tại Nha Trang

Trên ghềnh đá to lớn tại khu vực giữa thắng cảnh Hòn Chồng và Hòn Đỏ (TP.Nha Trang, tỉnh Khánh Hòa), những ngày qua nhiều du khách vẫn liều mình chụp ảnh rất nguy hiểm, khiến nhiều người đi đường phải thót tim.

Theo ghi nhận của chúng tôi, đây không phải là lần đầu tiên tình trạng du khách chụp ảnh mạo hiểm tại các điểm du lịch của thành phố biển Nha Trang được đề cập.

Ghềnh đá này rất rộng và có nhiều mỏm đá nhô lên với độ nghiêng cheo leo, trơn trượt do sóng biển liên tục vỗ vào. Trên đó, có một tảng đá lớn và cao luôn được du khách yêu thích, bồng bế cả trẻ nhỏ leo lên để chụp ảnh. Nhiều người còn tạo dáng bay nhảy ngay trên các mỏm đá đầy rong rêu, trơn trợt. Không ít người đi đường đã lo sợ cho những du khách này, bởi khả năng trượt chân rơi xuống biển là rất cao. Trước tình trạng du khách chụp ảnh quá mạo hiểm như thế, thiết nghĩ cần phải có những biện pháp can thiệp để đảm bảo an toàn cho du khách khi đến tham quan các thắng cảnh đẹp của thành phố biển Nha Trang.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.