“Thót tim” cảnh học sinh chui hầm tàu hỏa, đi bè tre đến trường

Năm học mới đã bắt đầu, trên địa bàn tỉnh Khánh Hòa lại tái diễn những hình ảnh "thót tim" với đủ kiểu đến trường của các em học sinh. Đi bè tre vượt sông, chui hầm tàu hỏa, chạy xe trên các đập tràn... là những cách đến trường nguy hiểm mà nhiều em học sinh vẫn đi lại hàng ngày.

Theo ghi nhận, học sinh các xã trong thị xã Ninh Hòa phải đi trên các bè bằng tre, dùng dây kéo để vượt qua con sông rất rộng, hoặc chạy trên mặt của con đập tràn dài hàng trăm mét, rộng chưa đến 1m lại không có lan can để đến trường.

Còn các em học sinh xã ngoại thành TP Nha Trang cũng phải mạo hiểm đi chui vào hầm tàu hỏa để đến trường. Thiết nghĩ, chính quyền địa phương nên có những biện pháp quan tâm, can thiệp, tìm phương án hỗ trợ để giúp các em đến trường an toàn, tránh những sự cố đáng tiếc có thể xảy ra!

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.

TRUYỀN HÌNH –  BÁO TUỔI TRẺ