Giải Emmy 2019: Phim Trò Chơi Vương Quyền thắng lớn

Lễ trao giải Emmy - giải thưởng được xem như giải Oscar của thể loại truyền hình, năm 2019 vừa diễn ra tại thành phố Los Angeles (Mỹ). Đúng như nhiều dự đoán, kênh truyền hình Mỹ HBO và loạt phim Trò chơi vương quyền đã thắng lớn ở nhiều hạng mục.

Loạt phim “Trò chơi vương quyền” phát trên kênh HBO chiến thắng ở 12 hạng mục, trong đó có giải thưởng quan trọng là “Loạt phim chính kịch xuất sắc nhất”, cùng các giải về phục trang, âm nhạc, chỉ đạo nghệ thuật… Tuy nhiên, bộ đôi đạo diễn của phim đã không được vinh danh ở hạng mục “Đạo diễn chính kịch xuất sắc nhất”, khi mùa thứ 8 và cũng là mùa cuối của loạt phim này bị đánh giá thấp hơn các mùa trước.

Chiến thắng ở hạng mục “Đạo diễn chính kịch xuất sắc nhất” thuộc về nhà làm phim Jason Bateman, đạo diễn phim Ozark của dịch vụ xem phim trực tuyến Netflix.

Tại lễ trao giải Emmy năm nay, ngoài “Trò chơi vương quyền”, loạt phim Chernobyl về thảm họa hạt nhân cũng giành thắng lợi lớn. Loạt phim Chernobyl đứng đầu ở 10 hạng mục, trong đó có giải “Loạt phim ngắn tập xuất sắc nhất”.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 06h30 trên THVL1, thông kênh THVL2; 11h15 trên THVL1; 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin về các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa, y tế… mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích trong đời sống, xã hội thường nhật.