Tình mẫu tử: Có chăng một cái kết đẹp đang đợi bà Sáu và gia đình?

Giữa lúc bà Sáu như thấy lại tình yêu thương, sự đoàn kết, bao dung của những đứa con dành cho nhau – điều mà bà vẫn luôn hằng ao ước trong suốt cuộc đời mình – thì biến cố lại một lần nữa ập đến…

Chán nản vì cho rằng Lộc chỉ mải mê học và chăm lo cho mẹ ruột mà không đoái hoài tới vợ, Phương bị thu hút bởi sự ân cần, ngọt ngào của Thông và rơi vào mối tình vụng trộm cùng người đàn ông từng trải. Tuy nhiên, sau những phút đắm say bên người mới, Phương bắt đầu hối hận khi nghĩ đến hậu quả nếu chẳng may mọi việc bị phanh phui. Vì lẽ đó, Phương muốn rời xa Thông, muốn chấm dứt mối quan hệ tội lỗi nhưng Thông không đồng ý, thậm chí hắn không ngần ngại giở trò uy hiếp để tiếp tục có được Phương.

Ngoài bà Sáu, Thùy là người tiếp theo phát hiện ra chuyện Phương ngoại tình. Vốn đã ganh ghét Phương từ lâu nên Thùy luôn nuôi ý định vạch trần tội lỗi của Phương. Không tiện ra mặt, Thùy lén gửi thư nặc danh cho Lộc và chờ đợi biến cố từ gia đình chú Út.

Trái với suy đoán của Thùy, Lộc không quá tin tưởng vào những lá thư nặc danh đó. Bằng phán đoán của mình, Lộc luôn đặt niềm tin vào người vợ xinh đẹp vốn đã từng vì anh ta mà từ chối nhiều công tử sang giàu khác…cho đến khi tận mắt chứng kiến sự thật.

Cái chết của Trung, việc ngoại tình của Phương… những biến cố đã lần lượt khiến những đứa con như Điểu, như Lộc dần tỉnh ngộ và bắt đầu ăn năn, hối hận về những lỗi lầm mà họ đã gây ra với bà Sáu, với những người thân yêu. Nếu như Điểu dũng cảm thừa nhận tội lỗi năm xưa nhằm minh oan cho Tùng thì Lộc một lần nữa tha thiết muốn được phụng dưỡng bà Sáu đến hết đời.

Nhưng ngày vui ngắn chẳng tày gang. Giữa lúc bà Sáu như thấy lại tình yêu thương, sự đoàn kết, bao dung của những đứa con dành cho nhau – điều mà bà vẫn luôn hằng ao ước trong suốt cuộc đời mình – thì biến cố lại một lần nữa ập đến…

Những diễn biến cuối đầy gay cấn, giàu cảm xúc của bộ phim truyện VN “Tình mẫu tử” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ 26 đến 31/08/2019 trên kênh THVL1.