Vợ tôi là cảnh sát: Vợ chồng Sô Ray mong ước trở về nhà

Lấy cớ mang kết quả thi sang cho San Đy A, bà San Tót đã đến thăm vợ chồng Sô Ray lúc gần nửa đêm.

Lấy cớ mang kết quả thi sang cho San Đy A, bà San Tót đã đến thăm vợ chồng Sô Ray lúc gần nửa đêm. Sự xuất hiện bất ngờ của bà đã khiến cả hai vợ chồng vỡ òa trong hạnh phúc. Bởi điều đó không chỉ giúp họ thỏa lòng mong nhớ mẹ mà nó còn chứng thực cho dự đoán và niềm tin mãnh liệt của Sô Ray về chuyện cả hai sẽ nhanh chóng được mẹ cho phép trở về nhà chỉ sau 15 ngày.

Nhưng rồi niềm hạnh phúc đang dâng tràn của họ lập tức bị lắng xuống khi bà San Tót lạnh lùng tuyên bố lý do cụ thể mà bà phải đến đây. Tất cả hoàn toàn không liên quan đến chuyện bà sẽ  cho phép cả hai quay về nhà như Sô Ray từng dự đoán. Biết mẹ chồng đến nhà em dâu, Mê Na xa gần muốn bà phanh phui chuyện San Đy A ăn mặc trái với truyền thống đặt ra cho con dâu của nhà Ra Thi. Tuy nhiên, sự việc xảy ra với chiều hướng hoàn toàn ngược lại.  Người bị mẹ chồng giáo huấn, chỉ trích chính là Mê Na chứ không phải San Đy A. Bởi lẽ, trong lúc đến nhà Sô Ray bà đã phát hiện San Đy A vẫn ăn mặc đúng theo nếp nhà và hoàn toàn  không giống với những gì mà con dâu trưởng đã nói trước đó.

Riêng với vợ chồng Sô Ray, anh vẫn luôn nuôi dưỡng niềm tin rằng cả hai sẽ sớm được quay về nhà dù mẹ anh không thừa nhận bất cứ động thái nào có liên quan đến vấn đề đó. Thế nhưng, niềm tin ấy đã  vụn vỡ khi San Đy A vợ anh đã tuyên bố trước cả nhà trong dịp lễ T rằng cô vì quá bận rộn mà đã quên nhịn ăn cầu phúc cho Sô Ray. Khi San Đy A vừa  dứt lời, Mê Na đã tranh thủ buông lời chỉ trích lẫn mai mỉa em dâu. Hàng xóm cũng nhân cơ hội xỉa xói, cười chê bà San Tót  đã lựa chọn một cô con dâu " quá hoàn hảo".

Trước hàng loạt những lời bình phẩm thiếu thiện cảm của mọi người dành cho cô con dâu thật thà, tội nghiệp, bà San Tót vẫn giữ thái độ bình thản, ung dung. Sau khi dò hỏi nguyên nhân từ phía con trai, bà nhẹ nhàng tuyên bố San Đy A sẽ không tham gia cúng lễ cùng với gia đình. Điều đó có đồng nghĩa với việc cô không còn được xem là một thành viên trong gia đình Ra Thi? Và mong ước được trở về nhà của hai vợ chồng Sô Ray sẽ mãi mãi không thể trở thành hiện thực?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ " Vợ tôi là cảnh sát"- 20h các ngày trên THVL2.