Bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh và não úng thủy có cơ hội phẫu thuật miễn phí

Nhằm mang đến cho bệnh nhi mắc các bệnh về tim mạch bẩm sinh, não úng thủy cơ hội được phẫu thuật và không phải lo lắng về chi phí phẫu thuật, Bệnh viện Nhi đồng Thành Phố, Bình Chánh, TP.HCM đã kí thỏa thuận hợp tác với Quỹ từ thiện Hằng Hữu kịp thời hỗ trợ cho bệnh nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đối với bệnh lí tim bẩm sinh và não úng thủy, phẫu thuật có thể được coi là phương pháp duy nhất để điều trị căn bệnh này. Trong khi đó, kinh phí để thực hiện một ca điều trị bệnh tim bẩm sinh trong nhiều trường hợp thường vượt quá khả năng của nhiều gia đình.

Thấu hiểu được nỗi đau mà các gia đình kém may mắn phải gánh chịu, mới đây, quỹ từ thiện Hằng Hữu đã kí thỏa thuận hợp tác với bệnh viện Nhi đồng Thành Phố, qua đó tài trợ 100% chi phí viện phí cho các gia đình thuộc hoàn cảnh khó khăn, có con nhỏ phải điều trị phẫu thuật, đặc biệt là các bệnh nhi mắc bệnh tim bẩm sinh và não úng thủy.

Sau 4 năm thành lập, quỹ từ thiện Hằng Hữu đã hỗ trợ thành công hơn 2.000 trường hợp bệnh nhi mắc kém may mắn có hoàn cảnh khó khăn. Gia đình bệnh nhi có thể trực tiếp đến bệnh viện Nhi đồng Thành Phố để đăng kí và nhận phẫu thuật miễn phí.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao