Phạt con dâu đánh mẹ chồng tại Bình Phước

Vụ việc con dâu đánh đập mẹ chồng đến thâm tím nhiều vùng trên cơ thể tại tỉnh Bình Phước mà báo chí thông tin đã gây bức xúc dư luận. Đến sáng nay, UBND xã Long Hà, huyện Phú Riềng đã ra quyết định xử phạt hành chính 2 triệu đồng đối với người con dâu là Nguyễn Thị Trang (32 tuổi) về tội “Xâm hại thân thể, sức khỏe người khác”.

Trước đó, UBND xã Long Hà cũng đã tổ chức buổi hòa giải giữa mẹ chồng và người con dâu này. Tại buổi hòa giải, chị Trang đã tỏ ra ân hận và xin mẹ chồng tha thứ trước hành động sai trái của mình. Chị cũng đã viết cam kết sẽ không tái phạm.

Về phần mình, bà Đỗ Thị Tạo là mẹ chồng chị Trang cũng nhận thấy trong quá trình cãi vã, bà đã có những lời nói xúc phạm đến con dâu và gia đình của con dâu. Theo điều tra, xuất phát từ những mâu thuẫn trong cuộc sống, mẹ chồng và người con dâu đã cãi vã dẫn đến đánh nhau. Quá trình xô xát, chị Trang đã gây thương tích cho mẹ chồng của mình.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao