Sức khỏe là ưu tiên hàng đầu khi đội tuyển Việt Nam đến Buriram

Ngay khi đặt chân đến Buriram vào chiều 3/6, một trong những vấn đề được huấn luyện viên Park Hang-seo cùng ban huấn luyện quan tâm nhất, đó là tình hình sức khỏe của các cầu thủ. Từ sinh hoạt bên ngoài cho đến lúc tập luyện, các tuyển thủ đều được đội ngũ y, bác sĩ theo dõi một cách sát sao.

Trước khi bước vào buổi tập, các cầu thủ được huấn luyện viên Park Hang-seo dặn dò kỹ lưỡng về việc bảo vệ sức khỏe, bởi tất cả vừa trải qua 12 vòng đấu ở V.League. Không những đưa ra những lời khuyên, các cầu thủ còn được yêu cầu mặc áo chuyên dụng để theo dõi tình hình sức khỏe cụ thể của từng người.

Trong đợt tập trung lần này, ngoài Văn Lâm đội tuyển Việt Nam  có 2 thủ môn Trần Nguyên Mạnh và Nguyễn Văn Toản. Nguyên Mạnh, đang có phong độ . Điều này khiến cho cuộc cạnh tranh vị trí số 1 trở nên đáng xem hơn bao giờ hết.

Trước khi thầy trò huấn luyện viên Park Hang-seo bước vào trận đấu chính thức với chủ nhà Thái Lan, chiến thuật không phải là vấn đề được quan tâm nhất, bởi hầu hết các cầu thủ tập trung lần này đều là người cũ nên không lạ với ý đồ mà ông thầy người Hàn Quốc đưa ra. Thay vào đó, những bài tập mang tính chất hồi phục và hưng phấn được đặt lên hàng đầu, để từ đó các tuyển thủ của chúng ta có những trận đấu thật sự thăng hoa. Trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và chủ nhà Thái Lan sẽ diễn ra vào lúc 19h45 ngày 5/6 trên sân vận động Chang Arena của CLB Buriram, thuộc tỉnh Buriram – Thái Lan.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao