Vụ thi thể trong bê tông: Một nạn nhân chờ giám định ADN

Liên quan đến vụ án giết người rồi giấu xác trong thùng nhựa đổ bê tông tại tỉnh Bình Dương, mới đây, người thân của Trần Đức Linh (quê ở Nghệ An), một trong 2 nạn nhân trong vụ việc trên, đã vào tỉnh này để chờ kết quả giám định ADN của cơ quan chức năng để xác định danh tính.

Báo Tuổi trẻ thông tin, sáng nay, chính quyền xã Minh Hợp, huyện Quỳ Hợp, tỉnh Nghệ An, cho biết thân nhân ông Trần Đức Linh (51 tuổi, hộ khẩu thường trú tại thị xã Thái Hòa, tỉnh Nghệ An) đã vào Bình Dương để chờ giám định ADN xem có phải thi thể ông Linh hay không. Ông Trần Đức Trung (47 tuổi, em trai ông Linh) cho biết: ông Linh có thời gian hơn 20 năm đi xuất khẩu lao động ở nước ngoài. Sau đó ông Linh trở về nước lấy vợ ở thị xã Thái Hòa và có hai người con. Hai năm trước, do cuộc sống gia đình có nhiều mâu thuẫn, hai vợ chồng ông ly hôn. Trong thời gian ở nước ngoài, ông Linh có theo học Pháp luân công. Thời gian trở về nước, ông tiếp tục luyện và mở lớp tại nhà.

Năm 2017, ông Linh bán nhà rồi vào miền Nam sinh sống, rất ít khi về thăm gia đình. Theo ông Trung, cách đây hơn tháng, ông Linh mất liên lạc với gia đình. Thời điểm đó, con trai ông Linh tổ chức đám cưới, gia đình gọi vào số di động của ông Linh để báo tin nhưng không liên lạc được. Sau khi nhận được thông tin nạn nhân tên Linh, quê Nghệ An, bị sát hại tại tỉnh Bình Dương, gia đình đã vào để nhận diện thi thể. Ông Trung cho biết thêm: Anh trai của ông hơn 50 tuổi, trong khi đó, thông tin trên báo chí cho rằng nạn nhân khoảng 30-35 tuổi, nên gia đình phải chờ kết quả giám định ADN để biết chính xác.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao