Xuất hiện dê 2 đầu gây hiếu kỳ cho người dân

Những ngày qua, người dân ở TX.Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long cảm thấy rất lạ về việc một con dê cái đẻ ra dê con có hai cái đầu. Sự việc đã khiến cho rất nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem.

Anh Nguyễn Thanh Phú (36 tuổi, ngụ ấp Mỹ Thới 2, xã Mỹ Hòa, TX.Bình Minh) cho biết, chuồng dê của anh có hơn 30 con lớn, nhỏ. Con dê cái đẻ ra dê con 2 đầu được anh nuôi đã hơn 3 năm, đã đẻ được 3 lứa, mỗi lứa đều từ 3-4 con đều bình thường. Tuy nhiên, lần này thì dê cái chỉ đẻ được 2 dê con, trong đó có một con có đến 2 cái đầu. Cũng theo anh Phú, thân hình dê con rất bình thường, duy chỉ có 2 cái đầu dính vào nhau từ phần cổ. Thấy dê con có sức khỏe yếu nên anh đã dùng bình pha sữa cho bú với hy vọng để dưỡng cho nó phát triển bình thường.

Việc dê cái đẻ ra dê con có hai cái đầu nhanh chóng lan ra khiến nhiều người dân hiếu kỳ kéo đến xem. Nhiều người cao tuổi cho biết, họ chưa thấy trường hợp này bao giờ. Còn theo giới chuyên môn, đây có thể là trường hợp biến đổi gen gây tình trạng quái thai ở vật nuôi, hoàn toàn không có điều gì bí ẩn.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Quan Nhật