Trọng tài rút nhầm thẻ đỏ bị đình chỉ

Với sai lầm hy hữu rút nhầm thẻ đỏ trong trận đấu giữa Hải Phòng và Đà Nẵng ở vòng 5 V-League 2019, trọng tài Trần Trung Hiếu sẽ bị Liên đoàn bóng đá Việt Nam treo còi, tuy nhiên số trận ông bị đình chỉ làm nhiệm vụ không được tiết lộ theo quy định của FIFA.

Sự cố hy hữu diễn ra trong trận hòa 1-1 giữa Hải Phòng và Đà Nẵng, trọng tài Trần Trung Hiếu đã có một sai sót khó chấp nhận khi rút nhầm thẻ đỏ đuổi cầu thủ Trịnh Văn Lợi của Hải Phòng dù anh không hề có liên quan gì đến pha phạm lỗi với Âu Văn Hoàn, mà nhân vật phạm lỗi thật sự lại là Nguyễn Hữu Phúc. Sự nhầm lẫn kể trên khiến các cầu thủ Hải Phòng lao vào phản ứng làm trận đấu bị gián đoạn gần 4 phút. Sau đó, tổ trọng tài đã hội ý lại và chiếc thẻ đỏ đã chuyển từ Văn Lợi sang Hữu Phúc. Với sai lầm nghiêm trọng này trọng tài Trần Trung Hiếu đã bị Ban trọng tài V-League 2019 đỉnh chỉ làm nhiệm vụ ở các trận đấu sắp tới.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao