Xuất hiện chai nước hoa đắt nhất thế giới trị giá hơn 1 triệu đô la

Một chai nước hoa có giá lên đến 1,3 triệu đô la Mỹ, tương đương 30 tỷ đồng Việt Nam. Đó là sản phẩm vừa được 1 công ty sản xuất nước hoa ở thành phố Dubai thuộc Các Tiểu vương quốc Ả rập Thống nhất (UAE) giới thiệu. Công ty này cho biết, đây là chai nước hoa đắt giá nhất thế giới.

Thương hiệu nước hoa xa xỉ Nabeel mới đây đã giới thiệu chai nước hoa mang tên Shumukh có dung tích 3 lít. Nước hoa được tạo ra từ những nguyên liệu thượng hạng đến từ nhiều nơi trên thế giới như: gỗ đàn hương, xạ hương, hoàng lan, hoa hồng Thổ Nhĩ Kỳ, trầm hương, hoắc hương Ấn Độ….Chai đựng nước hoa là chai pha lê Murano nổi tiếng có xuất xứ từ Italia và được điểm tô bởi hơn 3.500 viên kim cương cùng nhiều vật trang trí hình chim ưng, quả địa cầu, hoa hồng bằng vàng. Ngoài ra, nó còn được đặt trong một chiếc tủ da cao cấp với chiều cao gần 2 mét.

Theo kênh truyền hình Mỹ CNN, Shumukh cũng vừa lập kỷ lục là chai nước hoa được đính nhiều kim cương nhất thế giới. Nhà sản xuất đang chờ Tổ chức kỷ lục Guinness công nhận Shumukh là chai nước hoa đắt nhất thế giới. Kỷ lục hiện nay thuộc về chai nước hoa 5 lít đến từ Pháp có giá 1,8 triệu đô la. Như vậy, nếu tính theo số dung tích trên giá bán thì Shamukh hiện là chai nước hoa đắt nhất thế giới.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao