Chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, K-Pop liên tục chấn động vì bê bối tình dục

Chỉ trong vài ngày qua, làng nhạc K-pop của Hàn Quốc đã chấn động vì hai vụ bê bối tình dục. Trong đó, hai nghệ sĩ thần tượng hàng đầu của nước này là ca sĩ Seungri (thành viên nhóm nhạc Big Bang) và ca sĩ kiêm diễn viên Jung Joon-young lần lượt bị cảnh sát điều tra với cáo buộc phát tán các clip sex lên mạng internet và mô giới mại dâm.

Ca sĩ Seungri của nhóm Bigbang còn bị điều tra với cáo buộc môi giới mại dâm. Cảnh sát cho biết họ đã có bằng chứng cho thấy "cậu út" của nha Bigbang là người đã phát tán nhiều clip nóng với mục đích môi giới mại dâm trên internet. Cảnh sát đang mở rộng điều tra về đường dây mại dâm được cho là có liên quan đến nhiều ca sĩ, người mẫu trong làng giải trí xứ Hàn.

Mới đây, công ty giải trí YG Entertainment cũng là đơn vị quản lý của nam ca sĩ đã đưa ra quyết định chấm dứt hợp đồng độc quyền với ca sĩ Seungri sau thông báo sẽ giải nghệ cách đó không lâu của thành viên nhóm Bigbang.

Còn ca sĩ Jung Joon-young lên tiếng nhận trách nhiệm đã trộm quay lại cảnh giường chiếu của anh với ít nhất 10 phụ nữ và sau đó phát tán các video này lên mạng. Ngôi sao thần tượng này cũng tuyên bố rời khỏi K-pop.

[caption id="attachment_118387" align="aligncenter" width="1000"] Seungri và Jung Joon-young bị các phóng viên vay kín khi được triệu tập điều tra

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…

Topsao