Giám đốc Học viện Juventus Việt Nam làm trợ lý cho HLV Park Hang-seo

Theo chương trình Người đưa tin 24G, HLV Đinh Hồng Vinh được chỉ định làm trợ lý cho thầy Park tại vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới cùng ông Lee Young-jin.

Ngày 06/3 tới, U23 Việt Nam sẽ hội quân tại Hà Nội để chuẩn bị cho các trận đấu tại bảng K vòng loại U23 châu Á 2020 (từ 22 đến 26/3 trên sân Mỹ Đình). Mới đây, nhân sự ban huấn luyện đội đã được Liên đoàn bóng đá Việt Nam (VFF) thông qua. Trong đó huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh được chỉ định làm trợ lý cho huấn luyện viên Park Hang-seo tại vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới cùng ông Lee Young-jin.

Huấn luyện viên Đinh Hồng Vinh được chỉ định làm trợ lý cho huấn luyện viên Park Hang-seo tại vòng loại U23 châu Á 2020 sắp tới cùng ông Lee Young-jin.

Hiện tại, vị HLV này còn giữ vai trò Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu. Bởi vậy, công việc của nhà cầm quân này là rất bận rộn và trước mắt ông sẽ lên tập trung từ ngày 5 đến 27/3.

Hiện tại, vị HLV này còn giữ vai trò Chủ tịch kiêm HLV trưởng CLB Bà Rịa - Vũng Tàu.

HLV Đinh Hồng Vinh từng có hơn 10 năm làm công tác đào tạo trẻ tại HAGL. Đầu mùa giải 2018, ông quyết định rời phố núi đến với thử thách mới khi dẫn dắt CLB Cần Thơ tại V.League. Sau đó, nhà cầm quân này đầu quân cho học viện Juventus Việt Nam và được bổ nhiệm làm giám đốc.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…