"Chàng trai hệ mặt trời": Những mối tình chớm nở của bộ ba độc thân

Sau khi Núi bị đuổi việc, cuộc sống của ba anh em trở nên xáo trộn ít nhiều. Thêm vào đó, với lời đồn thổi về âm mưu của Nhật, cả Sông, Núi và Biển đều cảm thấy vô cùng hoang mang.

Tình cờ gặp lại Tuấn - người bạn thân năm xưa - Núi không khỏi ngạc nhiên lẫn ngưỡng mộ khi Tuấn khoe công việc lương cao ngất ngưởng. Đáp lại sự thán phục của bạn, Tuấn rủ Núi hùn hạp kinh doanh cùng mình và sẳn sàng để anh ngồi ở vị trí Giám đốc.

Hăm hở với công việc mới, Núi về xin Sông cho mình vay tiền để làm ăn. Tuy nhiên, vốn không tin tưởng vào khả năng kinh doanh của đứa em ham chơi hơn ham làm, Sông không đồng ý, bất chấp việc Núi hăm dọa sẽ bỏ nhà đi.

Khi thấy Núi bỏ nhà đi thật, và biết rằng Núi muốn kinh doanh đồ phong thủy, Sông thay đổi thái độ, hào hứng hứa hỗ trợ em trai hết mình và đã đồng ý cho Núi vay tiền với điều kiện tiêu xài cẩn thận.

Tuy nhiên, vì tính chất công việc, Núi thường về trễ, phá vỡ mọi qui định giờ giấc mà Sông đặt ra. Không chấp nhận lối sống của em trai, Sông quyết tâm khóa cửa không cho Núi vào nhà khi về quá trễ.  Sông không ngờ trong nhà có "nội gián " khi Nguyệt thường lén lút mở cửa cho Núi vào.

Trong khi Nguyệt bắt dầu dành nhiều thiện cảm cho Núi thì Sông lại tỏ thái độ quan tâm, chăm sóc cô. Sông nhiều lần rủ Nguyệt đi xem phim và ân cần lo lắng khi Nguyệt bệnh. Những điều này làm rộ lên trong chung cư tin đồn Sông theo đuổi Nguyệt.

Vốn dành tình cảm cho Sông từ khi anh mới chuyển đến, Nhật không vui khi phải nghe những lời đồn đoán này và càng không vui khi chính Sông cũng thể hiện sự quan tâm tới Nguyệt trước mặt Nhật.  Cho đến một ngày nọ, Sông bất ngờ nhờ vả Nhật đóng giả làm người yêu của mình!

Chàng vô tình ... Nàng hữu ý ... Liệu nhật có biến giả thành thật được hay không và mục đích thật sự của Sông trong lời đề nghị đáng yêu này là gì?

Câu trả lời sẽ dành cho quý khán giả trong những tập phát sóng từ ngày 28/01 đến ngày 02/02/2019 vào lúc 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL1. 

Cao Linh