Mới độc lạ: Dừa vàng điêu khắc lazer phục vụ nhu cầu tết

Theo chương trình Người đưa tin 24G – THVL2 phát sóng lúc 18h30 ngày 2/1/2018, loại dừa vàng điêu khắc dự kiến sẽ “gây sốt” trong thị trường giỏ quà tết sắp tới.

Đến hẹn lại lên, cuối năm, các loại trái cây lại được dịp “tân trang” để phục vụ nhu cầu trưng bày Tết của các gia đình. Khác với các sản phẩm thường được ưa chuộng mọi năm như: dưa hấu, bưởi,… năm nay, thị trường đồ trang trí, quà tặng vừa xuất hiện 1 sản phẩm mới đang thu hút sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đó là dừa mạ vàng điêu khắc bằng Công nghệ Lazer.

THVL2 đưa tin về quả dừa mạ vàng điêu khắc mới lạ.

Những quả dừa chắc nịch, hình dáng thon gọn, đẹp mắt được lựa chọn từ Bến Tre sẽ vận chuyển về TP.HCM. Sau công đoạn làm sạch, bề mặt quả dừa sẽ được phủ 1 lớp sơn mạ vàng ánh kim theo công nghệ nano mỏng và đều màu. Những mẫu thiết kế đã được cài sẵn trên máy tính như “Phát tài phát lộc”, “Đại cát đại lợi”, “Mừng xuân kỷ hợi”, “Tấn tài tấn lộc”,… và kết nối với máy khắc Lazer. Khi có lệnh khởi động, tia lazer sẽ di chuyển để in họa tiết từ máy tính lên bề mặt trái dừa theo nguyên tắc căn giữa từ dưới lên. Bề mặt dừa sẽ được đốt cháy theo từng nét vẽ, rãnh sâu tạo cảm giác 3D.

Bề mặt quả dừa sẽ được phủ 1 lớp sơn mạ vàng ánh kim theo công nghệ nano mỏng và đều màu.

Bề mặt dừa sẽ được đốt cháy theo từng nét vẽ, rãnh sâu tạo cảm giác 3D.

Trung bình mỗi trái dừa sẽ được máy Lazer điêu khắc trong vòng 3 phút. Sau khi khắc Lazer, các họa tiết sẽ được tô màu và phủ kim tuyến để làm nổi bật các cành mai, cành đào, ông Phúc, Lộc, Thọ cùng các câu chúc Tết ý nghĩa.

Trung bình mỗi trái dừa sẽ được máy Lazer điêu khắc trong vòng 3 phút.

Mỗi ngày, xưởng sản xuất được khoảng 500 quả dừa vàng với hơn 200 mẫu mã khác nhau. Giá bán lẻ của dừa vàng điêu khắc lazer nằm khoảng 160.000 đồng/quả và 300.000 đồng/cặp. Bên cạnh các mẫu sẵn có, các đơn vị doanh nghiệp có thể đặt mẫu riêng để tặng quà cho nhân viên hoặc khách hàng.

Giá bán lẻ của dừa vàng điêu khắc lazer nằm khoảng 160.000 đồng/quả và 300.000 đồng/cặp.

Với mẫu mã bắt mắt và độc đáo, dừa vàng khắc lazer chắn chắn sẽ là gợi ý quà tặng mới mẻ và thú vị cho mọi người trong dịp Tết đến xuân về.