Độc đáo hoa đất sét bay phục vụ thị trường Tết

Mới đây, một shop hoa đất sét ở TPHCM đã tung ra sản phẩm hoa đất sét bay hết sức mới mẻ. Sự xuất hiện của hoa đất sét bay đã khiến không ít người thích thú, ráo riết đặt mua.

Sản phẩm được các nghệ nhân lấy ý tưởng từ chậu bonsai bay lơ lửng của Nhật, cải biên thành những kiểu hoa đất sét bay hết sức đặc sắc, với nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phục vụ cho mùa Tết sắp đến. Đặc biệt, phải kể đến các mẫu như: Mai lan cúc trúc, Gia đình dạo xuân, Vườn sen, Ao tượng phật, hoa đào, mai đỏ,...

Sản phẩm được các nghệ nhân lấy ý tưởng từ chậu bonsai bay lơ lửng của Nhật, cải biên thành những kiểu hoa đất sét bay hết sức đặc sắc.

 

 

Hoa đất sét bay được tạo nhiều kiểu dáng và mẫu mã khác nhau để phục vụ cho mùa Tết sắp đến.

Hoa đất sét bay sử dụng lực cân bằng nhờ vào hệ thống từ trường được thiết kế ở phần đáy. Hệ thống bao gồm phần đế và phần hoa đất sét. Phần đế bằng sứ có gắn nam châm cực mạnh và cơ cấu xoay. Phần hoa đất sét có nam châm vĩnh cửu dưới đáy. Hệ thống này có tác dụng đẩy sản phẩm bay lơ lửng trong trạng thái không trọng lực cách đế khoảng 2cm. Đặc biệt, các chậu hoa đất sét này còn có khả năng xoay tròn tại chỗ. Hoa đất sét càng nhẹ thì sẽ càng xoay nhanh và độ lơ lửng càng cao.

Hoa đất sét bay sử dụng lực cân bằng nhờ vào hệ thống từ trường được thiết kế ở phần đáy.

 

Hệ thống này có tác dụng đẩy sản phẩm bay lơ lửng trong trạng thái không trọng lực cách đế khoảng 2cm.

Được biết, sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng lại không tiêu hao quá nhiều điện năng. Hiện nay, hoa đất sét bay được thiết kế thành nhiều kiểu dáng mang tính phong thủy, tượng trưng cho sự may mắn, an lành, hứa hẹn sẽ là một vật trưng bày độc đáo trong những ngày Tết.

 

Sản phẩm sử dụng nguồn điện 12V vừa đảm bảo an toàn cho người sử dụng lại không tiêu hao quá nhiều điện năng.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…