Triển lãm nghệ thuật điêu khắc băng ở Đức với chủ đề “thế giới thần tiên”

Theo chương trình Người đưa tin 24G – THVL2, cuộc triển lãm nghệ thuật điêu khắc băng diễn ra tại Mecklenburg-Vorpommern (Đức) vừa qua được xem là 1 trong những Triển lãm Nghệ thuật điêu khắc băng lớn nhất châu Âu.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Trong những ngày này, các tín đồ yêu nghệ thuật ở khu vực châu Âu đang tập trung về Mecklenburg-Vorpommern của Đức để thưởng lãm các tác phẩm nghệ thuật điêu khắc trên băng do những nghệ sĩ nổi tiếng thế giới thực hiện.

Triển lãm diễn ra tại công viên chủ đề Karls Erlebnis-Dorf ở thị trấn Roevershagen. 24 nghệ sĩ điêu khắc băng từ 14 quốc gia trên thế giới đã được mời đến tham gia sự kiện. Chủ đề năm nay của triển lãm là “thế giới thần tiên. Theo đó, ban tổ chức đã chuẩn bị 300 tấn băng để giúp các nghệ sĩ thỏa sức sáng tạo, sáng tác ra những tác phẩm theo đúng chủ đề của triển lãm năm nay.

Triển lãm diễn ra tại công viên chủ đề Karls Erlebnis-Dorf ở thị trấn Roevershagen.

 

Chủ đề năm nay của triển lãm là “thế giới thần tiên.

Nổi bật nhất trong số các tác phẩm là những con rối được làm bằng băng có thể chuyển động nhịp nhàng theo giai điệu âm nhạc. Đây cũng là chương trình múa rối băng đầu tiên trên thế giới. Triển lãm sẽ kéo dài đến hết tháng 2 năm 2019. Ban tổ chức kỳ vọng, triển lãm lần thứ 16 năm nay sẽ thu hút từ 230 ngàn tới 250 ngàn lượt khách tham quan.

 

Nổi bật nhất trong số các tác phẩm là những con rối được làm bằng băng có thể chuyển động nhịp nhàng theo giai điệu âm nhạc.

Đây cũng là chương trình múa rối băng đầu tiên trên thế giới.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…