Đội tuyển Việt Nam bổ sung lực lượng chuẩn bị cho Asian Cup 2019

Sau AFF Suzuki Cup 2018, các cầu thủ chỉ có 4 ngày để nghỉ ngơi. Riêng huấn luyện viên Park Hang Seo đã ngay lập tức gọi 6 cầu thủ lên tuyển,  chuẩn bị kế hoạch cho Asian Cup 2019.

Khi đội tuyển đang thi đấu AFF Cup, ông Park đã nhờ Giám đốc kỹ thuật Jurgen Gede theo dõi tình hình các cầu thủ mới tại vòng chung kết U21 quốc gia và Giải U21 quốc tế 2018 tại Huế. Thông qua tư vấn của GĐKT Gede, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi thêm 6 gương mặt mới lên đội tuyển Việt Nam.

Thông qua tư vấn của GĐKT Gede, HLV Park Hang Seo đã quyết định gọi thêm 6 gương mặt mới lên đội tuyển Việt Nam.

Họ lần lượt là Trần Minh Vương, Phan Thanh Hậu, Đinh Thanh Bình (HAGL), Nguyễn Thành Chung (CLB Hà Nội), Huỳnh Tấn Sinh (Quảng Nam) và Ngô Tùng Quốc (Bình Dương, trưởng thành từ PVF). Trong số này, gương mặt đáng chú ý nhất là Minh Vương. Tiền vệ của HAGL có tên trong danh sách sơ bộ tuyển Việt Nam dự AFF Cup 2018.

Phan Thanh Hậu là một trong những cái tên được gọi lên tuyển. Gương mặt gây chú ý nhất trong danh sách bổ sung là Trần Minh Vương, tiền vệ của Hoàng Anh Gia Lai.

Được biết, việc ông Park ưu tiên sử dụng cầu thủ trẻ là nhằm tìm kiếm những nhân tố có thể trở thành trụ cột tham dự vòng loại U23 châu Á 2020 và Sea Games 2019.

Như vậy, cùng với 23 cầu thủ hiện có trong tay, HLV Park Hang Seo gần như đã hoàn thành bộ khung đội tuyển chuẩn bị cho Asian Cup 2019. Theo kế hoạch, đội tuyển sẽ hội quân vào ngày 20/12 tới.

Cùng với 23 cầu thủ hiện có trong tay, HLV Park Hang Seo gần như đã hoàn thành bộ khung đội tuyển chuẩn bị cho Asian Cup 2019.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,...