Matthijs de Ligt đoạt giải thưởng "Cậu bé vàng 2018"

Vượt qua nhiều ứng cử viên sáng giá, ngôi sao trẻ Matthijs de Ligt thuộc câu lạc bộ Ajax đã chính thức đoạt giải thưởng “Cậu bé vàng 2018”.

Tối qua, giải thưởng “Cậu bé vàng 2018” dành cho cầu thủ dưới 21 tuổi triển vọng nhất châu Âu đã xác định được chủ nhân. Với số phiếu bầu cao nhất trên trang web Tuttosport.com, hậu vệ 19 tuổi Matthijs de Ligt đã đánh bại ngôi sao trẻ đồng hương Justin Kluivert, cùng hàng loạt ứng viên nặng ký khác như Trent Alexander-Arnold, Patrick Cutrone và Vinicius Junior để đoạt giải thưởng “Cậu bé vàng 2018”.

Sau cầu thủ Rafael van der Vaart, De Ligt là cầu thủ người Hà Lan thứ 2 nhận giải thưởng danh giá này.

Với số phiếu bầu cao nhất trên trang web Tuttosport.com, hậu vệ 19 tuổi Matthijs de Ligt đã giành được giải "Cậu bé vàng 2018".

Sau cầu thủ Rafael van der Vaart, De Ligt là cầu thủ người Hà Lan thứ 2 nhận giải thưởng danh giá này.

Hợp đồng của De Ligt với Ajax vẫn còn thời hạn đến năm 2021, nhưng 2 gã khổng lồ Barcelona và Man City được cho là sẵn sàng chạy đua để giành chữ ký của tài năng 19 tuổi này. Hiện tại, trung vệ mới 19 tuổi này đang được định giá hơn 60 triệu euro và sẽ nhận danh hiệu "Cậu bé vàng 2018" tại Torino vào thứ Hai.

Trung vệ mới 19 tuổi này đang được định giá hơn 60 triệu euro.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…