Bóng đá Việt Nam giàu thành tích thứ 3 ở khu vực Đông Nam Á

Với việc đánh bại Malaysia 3-2 ở chung kết sau 2 lượt trận đi và về, đội tuyển Việt Nam đã chính thức vượt qua Malaysia để trở thành đội bóng giàu thành tích thứ 3 tại giải vô địch Đông nam Á.

Bàn thắng duy nhất của Anh Đức đã giúp Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 ở lượt về và giành chiến thắng chung cuộc giải AFF Suzuki Cup 2018 với tổng tỷ số 3-2. Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Việt Nam vô địch AFF Cup sau lần đầu tiên năm 2008 dưới thời HLV Calisto.

Bàn thắng duy nhất của Anh Đức đã giúp Đội tuyển Việt Nam giành chiến thắng 1-0 ở lượt về và lên ngôi vô địch giải AFF Cup 2018.

Đây là lần thứ 2 trong lịch sử Việt Nam vô địch AFF Cup sau lần đầu tiên năm 2008 dưới thời HLV Calisto.

Với thành tích này, tại khu vực Đông nam Á, Việt Nam chỉ xếp sau Thái Lan và Singapore lần lượt có 5 lần và 4 lần vô địch AFF Cup. Trong khi đó truyền thông thế giới cũng rất quan tâm đến thành công của đội tuyển Việt Nam tại AFF Suzuki Cup 2018. Trang tin Reuster đã có bài viết ca ngợi chiến thắng của Đội tuyển Việt Nam và tài cầm quân của HLV Park Hang Seo. Ngoài ra, tác giả bài viết cũng rất ấn tượng với hình ảnh hàng vạn CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam.

Với thành tích này, tại khu vực Đông nam Á, Việt Nam chỉ xếp sau Thái Lan và Singapore lần lượt có 5 lần và 4 lần vô địch AFF Cup.

Từ khắp mọi miền trên đất nước đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển Việt Nam. Trang tin Reuster rất ấn tượng với hình ảnh hàng vạn CĐV Việt Nam đổ ra đường ăn mừng chiến thắng của đội tuyển nước nhà.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…