Gần 25.000 người tham gia chạy gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu ung thư tại TP.HCM

Là một sự kiện thể thao cộng đồng gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu ung thư, Terry Fox không còn là truyền thống của riêng Canada mà được tổ chức tại hơn 60 quốc gia trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Sáng ngày 18/11, sự kiện chạy gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu ung thư đã được diễn ra tại TP.HCM, thu hút 25.000 người tham gia. Đây là lần thứ 22, sự kiện này được diễn ra tại nước ta.

Sự kiện chạy gây quỹ cho hoạt động nghiên cứu ung thư thu hút 25.000 người tham gia.

Hàng ngàn người đã cùng nhau xuất phát với nhiều hình thức như: chạy, đi bộ, lăn xe, đạp xe với cự ly 5km trong vòng 45p. Theo ban tổ chức, 100% số tiền quyên góp của Terry Fox Run Việt Nam năm nay nhằm hỗ trợ một chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam. Mục đích của chương trình là thiết lập khả năng chuẩn đoán lâm sàng và nghiên cứu ung thư nhi tại Việt Nam.

Hàng ngàn người đã cùng nhau xuất phát với nhiều hình thức như: chạy, đi bộ, lăn xe, đạp xe với cự ly 5km trong vòng 45p.

100% số tiền quyên góp của Terry Fox Run Việt Nam năm nay nhằm hỗ trợ một chương trình huyết học nhi khoa quốc tế tại Việt Nam.

Ngoài ra, sự kiện Terry Fox Run còn đem lại nhiều ý nghĩa thiết thực cho các bạn trẻ: biết chia sẻ và tham gia vào các hoạt động cộng đồng một cách tích cực hơn.

Chương trình Người đưa tin 24G phát sóng lúc 18h30 trên THVL2 không chỉ mang đến những thông tin chính trị, đời sống, xã hội thường nhật mà còn cập nhật nhiều thông tin hữu ích xoay quanh các vấn đề kinh tế, giáo dục, văn hóa,…