"Gương vỡ lại lành" Khắc Tiệp thân thiết sửa trang phục cho Ngọc Trinh tại sự kiện

“Nữ hoàng nội y” Ngọc Trinh đằm thắm trong chiếc đầm đỏ ôm sát khoe đường cong đầy quyến rũ trong sự kiện.

Mới đây, trong một sự kiện, Ngọc Trinh đã trở thành tâm điểm của công chúng khi xuất hiện với bộ đầm hai dây nổi bật khoe lên những đường cong nóng bỏng. Tham dự cùng với "nữ hoàng nội y" còn có Khắc Tiệp. Không diện vest lịch lãm như mọi khi, ông bầu nổi tiếng mặc những trang phục trẻ trung nhưng không kém phần sành điệu.

Sau ồn ào không nhìn mặt nhau các đây không lâu, mối quan hệ thân thiết giữa Ngọc Trinh và Khắc Tiệp đã được hàn gắn lại. Trong sự kiện, khi phát hiện người đẹp bị lỗi trang phục, ông bầu đã nhanh tay chỉnh lại cho người đẹp.

[caption id="attachment_100965" align="aligncenter" width="4256"] Hình ảnh Ngọc Trinh xuất hiện rạng rỡ tại sự kiện. Cô diện một chiếc đầm hai dây màu đỏ quyến rũ, khoe vai trần gợi cảm. Khi phần dây áo của Ngọc Trinh đã gặp vấn đề nên ngay lập tức, Khắc Tiệp đã hỗ trợ "đàn em".[/caption][caption id="attachment_100966" align="aligncenter" width="3368"] Xuất hiện tại sự kiện còn có một số người mẫu của công ty Venus của ông bầu Khắc Tiệp.[/caption][caption id="attachment_100969" align="aligncenter" width="2050"] Ngọc Trinh và Khắc Tiệp luôn đồng hành với nhau trong mọi sự kiện.[/caption][caption id="attachment_100967" align="aligncenter" width="4256"] Sở hữu làn da trắng nõn, Ngọc Trinh thường chọn những bộ trang phục có màu sắc nổi bật để tôn lên làn da và vóc dáng của mình.[/caption][caption id="attachment_100968" align="aligncenter" width="2255"] Hình ảnh xinh đẹp của "nữ hoàng nội y" tại sự kiện.[/caption]

  Topsao