"Vợ tôi là cảnh sát"- Hành trình chiến đấu cho ước mơ "vượt ngưỡng"

" Có một con đường duy nhất để chạm đến ước mơ đó là: Chấp nhận đối mặt với tất cả những thử thách, vượt qua mọi khó khăn gian khổ, kiên cường bẻ gãy mọi định kiến khắt khe nhất của gia đình và xã hội ...."

Đó cũng chính là con đường thực hiện giấc mơ trở thành một nữ cảnh sát của cô gái trẻ Sandhya - người được coi là có suy nghĩ  "bất thường" trong xã hội Ấn Độ.

Sandhya - cô gái được coi là khác người trong "Vợ tôi là cảnh sát"

Sinh ra trong một gia đình trung lưu, Sandhya luôn mơ ước được trở thành một nữ sĩ quan IPS. Và điều này khiến cho mọi người vô cùng phiền lòng, bởi lẽ ước mơ đó của cô gần như phá vỡ mọi rào cản, định kiến mà xã hội Ấn Độ đặt ra với tầng lớp trung lưu. Nó như bước tường thành vững chãi tồn tại bao đời nay bỗng chốc có nguy cơ sụp đổ bởi suy nghĩ "không theo truyền thống" của một cô gái. Và cô sẽ bị lên án, chỉ trích nặng nề nếu chẳng may  bức tường thành ấy đổ sập...

Ngay từ nhỏ, Sandhya đã mơ ước được làm một nữ sĩ quan IPS

Không chỉ vậy, cô còn bị chính gia đình của mình chỉ trích nặng nề. Họ buộc cô phải thôi học và kết hôn với một người mà cô không từng biết mặt. Suraj chồng tương lai của cô là một chàng trai ít học, mộc mạc và bình dị. Anh lựa chọn mở một tiệm bánh ngọt, tiếp nối truyền thống làm kinh tế của gia đình. Cả hai không hề có điểm chung nào về quan điểm sống khiến Sandhya bắt đầu lo lắng cho tương lai của chính mình. Gia đình chồng cô cũng không thích nàng dâu có tư tưởng " lệch lạc" này. Họ còn cho rằng việc học hành của cô là vô cùng hoang phí. Hơn nữa, chuyện Sandhya không biết nấu ăn  khiến cho họ ngày càng ác cảm hơn với con dâu.

Bị ép lấy một người chồng chưa từng biết mặt, khác nhau về mọi thứ, Sandhya càng trở nên cô độc hơn

Với hàng loạt biến cố ấy, tưởng rằng Sandhya sẽ phải vĩnh viễn khép lại ước mơ lớn lao nhất của đời mình. Thế nhưng, Suraj chồng cô đã thấu hiểu và âm thầm giúp đỡ vợ vượt qua từng rào cản để chạm được đến giấc mơ đó. Sandhya cuối cùng đã trở thành một nữ cảnh sát bước ra từ học viện IPS danh giá. Với tinh thần chiến đấu kiên cường, lòng hỏa cảm vốn có từ trong nhiệt huyết, ước mơ cháy bỏng của tuổi trẻ, Sandhya luôn là cái tên được đồng đội yêu thương, quý mến bởi cô luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao.

Nhưng cô không ngờ rằng, chồng cô lại luôn âm thầm giúp đỡ để cô hoàn thành ước mơ Cô trở thành một nữ cảnh sát luôn được đồng nghiệp yêu quý và tin cậy

Nhưng song song với đó, những hiểm nguy cũng rình rập và mang đến nguy hiểm cho cô bất kể lúc nào. Liệu cô gái trẻ kiên cường ấy có vượt qua được những thử thách và sống hạnh phúc? Câu trả lời sẽ có trong bộ phim "Vợ tôi là cảnh sát" phát sóng trong khung giờ vàng 20h trên kênh THVL2 trong tháng 11 này.

Cao Linh