Trà Ngọc Hằng khiến Thụy Mười mừng hụt vì tưởng sắp có con rể

Mang lại những trảng cười sảng khoái chính là sứ mệnh mà chương trình Phút Thư Giãn luôn muốn phụng sự khán giả trong suốt thời gian qua. Tiếp tục sứ mệnh đó, tháng 11 này vẫn là những tiểu phẩm pha trò hài hước chuẩn bị lên sóng, nhằm mục đích mang lại những sự bất ngờ nối tiếp bất ngờ nhưng ẩn ý sau đó là những bài học thâm thúy trong cuộc sống muốn gửi gắm đến quý khán giả

 

Tiếp sóng số ra tuần thứ 2 của tháng 11, chính là tiểu phẩm Mừng hụt. Bà Tư Mong vì quá muốn có con rể nên hễ cứ thấy chị Út Chờ (Trà Ngọc) con gái mình đi với ai mặc định rằng đó là người yêu của con gái rồi hối chuyện chồng con, nên nhiều phen khiến chị Út Chờ khốn đốn.

 

Một lần anh Năm Đợi qua nhờ Út Chờ đóng giả làm người yêu của mình để anh tỏ tình nháp cho bớt run thì bà Tư Mong trông thấy liền tưởng Năm Đợi và Út Chờ hẹn hò với nhau.

 

Hôm sau ông Bảy Thôi qua chơi, bà Tư Mong khoe chuyện con gái có người yêu, còn cho em ảnh. Ai dè ông Bảy Thôi nhận ra anh Năm Đợi lại là con rể lương lai của mình. Hai ông bà tưởng anh Năm Đợi lừa gạt con gái mình. Lúc này chị Út Chờ mới nói sự thật là anh Năm Đợi yêu con gái ông Bảy Thôi, còn mình chỉ giúp Năm Đợi tỏ tình. Sau sự việc bà Tư Mong nhận ra bài học cho mình là không nên hối thúc, quy chụp chuyện tình cảm của con gái mình như vậy.

 

Tiếp nối tiểu phẩm Mừng hụt là tiểu phẩm Làm sao thoát ế. Anh Năm Kén (Phạm Hy) ngoài 30 tuổi vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. Bạn anh Tư Mối (Dũng Thinh) giới thiệu cho nhiều cô gái ở trong xóm – đặc biệt là Út Thương, tuy người mập mạp chút nhưng tính nết dễ thương nhưng anh Năm Kén đều từ chối, cho rằng không xứng với mình. Anh chỉ trúng tiếng sét ái tình với chị Út Điệu (Ngọc Minh Trang). Nhưng té ra Út Điệu là nhân viên đa cấp, tiếp cận anh để mời tham gia dự thảo. Lúc này Năm Kén mới nhận ra bài học sâu sắc cho mình.

 

Chuyển sang đề tài nói về lòng trắc ẩn của con người. Ông Bảy Hên (Phương Bình) ở tiểu phẩm Đền ơn thấy những người có hoàn cảnh khó khăn thì mời họ vô ăn hủ tiếu miễn phí, rồi mua giúp vé số mặc dù hoàn cảnh ông cũng không khá giả. Lợi dụng điều đó, Ba Phó nói dối đang đi tìm ông nội bị mất trí và cướp chiếc xe của ông Bảy Hên. Đúng lúc này anh Tư Liệt – một người được ông Bảy giúp đỡ trước đó quay lại đã hạ gục Ba Phó.

 

Với lối diễn xuất duyên dáng, hài hước của các nghệ sỹ Phương Bình, Ngọc Trinh, Hữu Tín, Dũng Thịnh chắc chắn sẽ mang đến cho khán giả  những giây phút sảng khoái cùng thông điệp sâu sắc.

Hay đón xem chương trình Phút thư giãn với khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc BVTV Hợp Trí!

Thị Vân