Tuyền Mập trắng trợn giành Dũng Thịnh từ tay Ngọc Minh Trang

Những số phát sóng tiếp theo của chương trình Phút Thư Giãn tiếp tục mang đến cho khán giả những tiếng cười sảng khoái cùng những thông điệp nhẹ nhàng mà sâu sắc.

1. Em gái của người yêu

Tham gia ghi hình tiểu phẩm "Em gái của người yêu", diễn viên Tuyền Mập vào vai Nụ - cô em gái hàng xóm của Dũng Thịnh. Được Dũng Thịnh yêu quý coi như em gái nhưng cô nàng lại coi anh là người trong mộng. Nụ hụt hẫng khi thấy anh Bảy dẫn người yêu là Hoa (Diễn viên Ngọc Minh Trang) về ra mắt bèn chứng minh cho Hoa thấy mình được anh Bảy yêu thương hơn.

Nụ lợi dụng thể hình vượt trội để “đàn áp” “bánh bèo” đã cướp mất “anh trai mưa” của mình đầy hài hước. Nhưng tiểu xảo tinh quái của cô nàng cũng bị phát hiện, và cô nàng nhận ra sự quan tâm, yêu quý của anh trai hàng xóm dành cho mình không phải là tình yêu.

Với nét diễn hóm hỉnh, duyên dáng của nghệ sỹ Tuyền Mập, Dũng Thịnh và Ngọc Minh Trang, phiên bản Em gái mưa Version vui nhộn hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây thú vị.

Trích tiểu phẩm Em gái của người yêu

2. Bác Sỹ Tay Mơ: Một nghề cho chín còn hơn chín nghề

Tiểu phẩm "Bác Sỹ Tay Mơ" do Hữu Tín, Lâm Thắng và Sơn Hải tham gia mang đến cho khán giả những tràng cười vui vẻ.

Hữu Tín vào vai một anh chàng học hành không đến nơi đến chốn, học nửa chừng lại bỏ ngang. Lâm Thắng vào vai anh chàng chơi game vô độ dẫn đến mệt mỏi, suy nhược. Khi Lâm Thắng hỏi lý do lâu ra trường, Hữu Tín quê độ nên nổ rằng đang học y nên cần thời gian dài. Thấy Lâm Thắng mệt mỏi, Hữu Tín bèn nổ cho bạn thấy trình độ y thuật tinh thâm của mình.

Anh chàng bày ra những cách coi bệnh, trị bệnh lạ đời khiến Lâm Thắng té xỉu.

Ông Bảy hàng xóm (Diễn viên Sơn Hải) biết chuyện thì dạy cho cả hai anh chàng bài học. Hữu Tín nhận ra cái sai khi không rành mà làm càn còn Lâm Thắng thì ngừng chơi game, tích cực vận động chơi thể thao.

Tiểu phẩm Bác Sỹ Tay Mơ

3. Ảo Mộng

Tiểu phẩm "Ảo Mộng" mang tới cho khán giả câu chuyện hài hước khi những người mê tín bị kẻ gian dùng mạng xã hội lừa gạt.

Bà Hà là bà chủ quán café, cảm thấy hàng quán ế ẩm, tình duyên lận đận nên than thở trên mạng xã hội. Bà được “chuyên gia” báo cho ngày giờ “hoàng đạo” gặp được quý nhân với những đặc điểm nhận dạng độc lạ, khi thực hiện đúng yêu cầu của “Thày” thì sẽ thay đổi vận mênh của mình.

Quá tin tưởng lời “thày”, Bà Hà canh me và chèo kéo Ông Môn là người có đúng nhận diện đó mà xua đuổi, bỏ ngoài tai sự cảnh báo của Ông Khoai- người bạn hàng xóm vẫn thầm thương trộm nhớ mình.

Không ngờ Ông Môn là kẻ gian, lợi dụng sự mê tín của Bà Hà định lấy trộm chiếc xe. Rất may ông Khoai đã cảnh giác và bắt quả tang.

Tình tiết vui nhộn và thông điệp nhẹ nhàng của tiểu phẩm do diễn viên Phương Bình, Phi Nga, Sơn Hải sẽ mang tới cho khán giả phút thư giãn thoải mái.

Trích tiểu phẩm Ảo Mộng

4. Cập Nhật Trào Lưu

Mạng xã hội phổ biến mang đến cho chúng ta nhiều thông tin hữu ích và thay đổi cuộc đời nhiều người. Tuy nhiên nếu ta sử dụng nó không đúng sẽ gây những hậu quả khó lường.

Trong tiểu phẩm "Cập Nhật Trào Lưu", anh Tư Ếch do Diễn viên Thanh Vàng thủ vai, cảm thấy mình có thể tải lên mạng xã hội những clip hình ảnh độc lạ và sẽ dễ dàng nổi tiếng nên đã đi khắp nơi để săn clip mặc cho vợ (Diễn viên Gia Linh) can ngăn.

Anh chọc tổ kiến đến nỗi bị kiến cắn để chứng minh cho một đúc kết vĩ đại :”Khi bị đè nén, một con kiến cũng trở nên nguy hiểm”. Cảm thấy chưa thỏa mãn, anh bèn ghi hình và tải lên mạng trực tuyến cho nhiều người coi chuyện tình cảm riêng tư của một cặp đôi đang yêu do Bửu Đa và Trà Ngọc diễn xuất. Dù cặp đôi yêu cầu nhẹ nhàng anh Tư Ếch không được xâm phạm quyền riêng tư nhưng anh ta vẫn bỏ ngoài tai nên đã bị cặp đôi đánh bầm dập.

5. Thử Lòng Con Dâu: Sâu lắng và nhẹ nhàng

Bà Tám - Diễn Viên Ngọc Trinh, có thành kiến với ngoại hình và xuất thân của chị Ba - do diễn viên Tuyền Mập thủ vai, nên không chấp nhận chị làm dâu của bà. Khi biết điều đó, ông Bảy- Diễn Viên Phương Bình, là hàng xóm tìm lời khuyên bà Tám bỏ đi thành kiến nhưng bà không chịu. Bằng sự dịu dàng khéo léo cùng với tình cảm chân thành, chị Ba đã khiến bà Tám cảm động và chấp nhận người con dâu “màu mỡ” đáng yêu này.

Lối diễn xuất duyên dáng, hài hước của các nghệ sỹ Phương Bình, Tuyền Mập, Ngọc Trinh mang đến cho khán giả thông điệp sâu sắc.

Tiểu Phẩm Thử Lòng Con Dâu

Phút thư giãn trong tháng 11 với khung giờ quen thuộc 11h50 hằng ngày trên kênh THVL1 với sự tài trợ của nhãn hàng thuốc BVTV Hợp Trí!

 

Topsao