Chán ồn ào, đến với “Im lặng là vàng” để thử cảm giác im lặng cũng có tiền thưởng

Lên sóng lần đầu tiên tại Nhật Bản, Im lặng là vàng hiện có mặt tại nhiều quốc gia nhờ format hấp dẫn, mới lạ.

Đã bao giờ bạn thử nghĩ, khi tham gia vào một gameshow, việc bạn cần làm chỉ là giữ cho mọi thứ im lặng, càng im lặng, bạn càng dễ rinh giải thưởng về. Nếu đã quá chán ngán với những chương trình ồn ào, náo nhiệt, thì Im lặng là vàng chính là lựa chọn mà bạn có thể cân nhắc trong dịp cuối năm.

Sân khấu gameshow Im lặng là vàng

Đến với Im lặng là vàng, các đội thi sẽ có cơ hội tham gia vào những trò chơi vận động nhẹ nhàng, cực kỳ vui nhộn như mở lon sô-đa, chất nồi lên kệ nhưng vẫn phải giữ sự im lặng tối đa. Có một hệ thống các máy cảm biến dò âm thanh cực nhạy được trang bị trên sân khấu để chỉ bằng một tiếng động với tần số nhỏ nhất cũng dễ dàng khiến bạn bị loại. Đặc biệt, với phương châm “càng ít ồn, tiền thưởng càng hấp dẫn”, các đội chơi sẽ cố gắng hết sức để không tạo ra âm thanh từ các trò chơi vận động.

Là một chương trình có nguồn gốc từ Nhật Bản, Im lặng là vàng với tên tiếng Anh là The Noise đã nhanh chóng phát triển ra khắp thế giới và lần lượt xuất hiện ở các nước như Thái Lan, Indonesia, Singapore, Mỹ, Cambodia, Kazahtan và sắp tới sẽ cập bến Việt Nam.

Những nghệ sĩ trẻ, giàu năng lượng hứa hẹn sẽ mang đến cho chương trình một màu sắc mới.

MC Đại Nghĩa sẽ là người “cầm trịch” show Im lặng là vàng.

Dưới sự dẫn dắt của MC Đại Nghĩa cùng với sự tham gia của những nghệ sĩ trẻ trong làng giải trí như: Anh Đức, Chi Pu, Diệu Nhi, Lâm Vĩ Dạ… Đặc biệt dưới bàn tay phù phép của đạo diễn Hoàng Nhật Nam, Im lặng là vàng hứa hẹn sẽ là điểm nóng thu hút sự chú ý của khán giả trước màn ảnh nhỏ.

Chương trình dự kiến sẽ có 16 tập được phát sóng định kỳ vào lúc 20h30 – 22h45 tối thứ 3 hàng tuần từ ngày 20/11/2018 trên kênh HTV7.