Cuộc chiến giữa Paridhi và Phù thủy Saudamini có về thế cân bằng khi cô phát hiện mình là một á thần?

Không muốn hết lần này đến lần khác bị bè lũ phù thủy Saudamini hãm hại, Paridhi cuối cùng cũng quyết tâm chống lại thế lực tà ác này.

Thông qua búp bê thôi miên, phù thủy Saudamini đã khiến Paridhi dễ dàng tìm đến nơi mà Rajbir hẹn hò với Ri Tu. Khi đến nơi, cô phát hiện cơ thể chồng mình đã bị linh hồn của Johnny chiếm giữ. Đây cũng là cái bẫy mà Johnny, linh hồn từng có thâm thù với Paridhi đã bắt tay với mụ phù thủy giăng ra nhằm mục đích giết chết cô.

May mắn thoát chết, Paridhi nhanh chóng quay về cầu cứu bà Hi Ra, tìm cách cùng tiêu diệt bọn chúng. Thế nhưng sự nỗ lực của cả hai đã thất bại hoàn toàn khi linh hồn Johnny nhanh chóng nhập vào và điều khiển hành vi của Rajbir. Không những vậy, chúng còn mượn tay anh đối phó với Paridhi.

May mắn thoát chết, Paridhi nhanh chóng quay về cầu cứu bà Hi Ra.

Thâm độc hơn, mụ phù thủy Saudamini đã cho Johnny uống một loại ma dược cực mạnh. Thứ ma dược ấy có thể giúp gã nhập vào thân xác Rajbir bất cứ lúc nào hắn ta muốn. Ngược lại, Johnny phải thực hiện mệnh lệnh giết chết Paridhi bằng mọi giá.

Thân thể của Rajbir bị linh hồn Johnny chiếm giữ. Thế lực phù thủy mượn tay Rajbir đối phó với Paridhi.

Vốn là một linh hồn ích kỷ và cực kỳ độc ác nên trước khi giết Paridhi, Johnny đã ra tay hành hạ Rajbir bằng tất cả những chiêu trò quái gở nhất. Không chỉ có vậy, hắn ta còn lợi dụng phép thuật bắt Paridhi giam vào thế giới tăm tối nhằm hành hạ tinh thần cô cho đến chết. Cuối cùng, mọi thứ đã không như Johnny mong đợi. Sức mạnh tiềm ẩn trong Paridhi bộc lộ và cô phát hiện mình là một á thần.

Paridhi phát hiện mình là một á thần.

Thất bại trong kế hoạch giam giữ Paridhi, phù thủy Saudamini và Johnny quay sang đối phó Rajbir bằng cách chiêu dụ anh ra khỏi nhà để tìm cơ hội ra tay. Biết được thủ đoạn của 2 ác ma, Paridhi đã cố gắng thuyết phục chồng và giải thích cho anh hiểu mối nguy hiểm đang rình rập anh và gia tộc.

Liệu Rajbir có đủ tỉnh táo để nghe theo lời can ngăn của vợ mình, cùng nhau chống lại thế lực tà ác? Và khi biết được mình là một á thần, Paridhi sẽ làm thế nào để lật ngược thế cờ trong cuộc chiến với bọn phù thủy?

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim Ấn Độ "Cuộc Chiến Với Phù Thủy" phát sóng lúc 20h các ngày trên THVL2. Khán giả có thể xem lại nội dung phim ngay sau phát sóng trên ứng dụng THVLi hoặc website thvli.vn.

Dakmon