Con Gái Bố Già: Vĩnh An dùng kế “anh hùng cứu mỹ nhân” để xóa nghi ngờ của Kim Cương

Mặc dù đã chiếm được lòng tin của bố già Thiết song Vĩnh An vẫn liên tục bị Kim Cương nghi ngờ, tỏ thái độ chán ghét.

Tin đồn về viên kim cương xanh ngày càng dồn dập khiến các băng nhóm giang hồ chú ý và tập trung vào bố già Thiết. Trong một cuộc ám sát bố già, Vĩnh An đã xuất hiện đúng lúc và giải cứu ông Thiết thành công. Điều này khiến bố già càng thêm tin tưởng anh.

Vĩnh An giải cứu ông Thiết khỏi một vụ mưu sát.

Thế nhưng, Vĩnh An lại luôn vấp phải sự ngờ vực từ Kim Cương bởi cô từng trông thấy anh gặp riêng bà Hà Băng. Cho rằng Vĩnh An là "tay trong" của bà Hà Băng, là một kẻ hai mặt nhằm mưu lợi từ hai phía nên Kim Cương luôn tỏ vẻ coi thường và chán ghét anh.

Để xóa bỏ hiểu lầm với con gái bố già, Vĩnh An đã nhờ đồng đội tương kế tựu kế dựng lên một màn kịch giải cứu Kim Cương khỏi bọn côn đồ. Cảm kích ơn cứu mạng của Vĩnh An, Kim Cương dần xóa bỏ nghi ngờ đối với anh. Ngoài ra, khi biết được Vĩnh An đã từ chối sự mua chuộc của bà Hà Băng, Kim Cương càng thêm quý mến anh.

Trong lúc này, mối nghi ngờ của bà Hà Băng với Cao Bằng ngày càng tăng. Để loại trừ cái gai trong mắt, bà yêu cầu Cao Bằng phải giết chết Ruby để chứng minh sự trung thành của mình. Khi Cao Bằng không thực hiện được mệnh lệnh đó, bà Hà Băng liền xin lệnh ông Chu San Hen trừ khử anh.

Thế nhưng “người tính không bằng trời tính”. Bà Hà Băng không ngờ được Phen đã đứng ra bảo vệ, che chở cho Cao Bằng. Đến đây, mọi người mới thật sự biết trái tim Phen từ lâu đã dành trọn cho anh. Liệu có chăng một tình yêu đẹp giữa hai sát thủ?

Phen đứng ra bảo vệ cho Cao Bằng trước âm mưu trừ khử anh của bà Hà Băng.

Đón xem diễn biến tiếp theo của bộ phim “Con Gái Bố Già” phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại đầy đủ các tập phim trên website và ứng dụng THVLi.