Con Gái Bố Già: Hà Băng vào được mật thất của bố già, liệu có tìm được viên kim cương xanh?

Những diễn biến mới nhất trong bộ phim “Con Gái Bố Già” một lần nữa cho thấy cuộc truy tìm viên kim cương xanh chưa bao giờ hết gay cấn.

Khi những chuyến hàng của bố già bị công an bắt giữ, Vĩnh An đã khéo léo giải quyết ổn thỏa mọi chuyện. Sự thông minh, bản lĩnh và cả nguyên tắc trong cách xử lý công việc đã giúp Vĩnh An lấy được lòng tin của bố già Thiết đa nghi.

Vĩnh An dần lấy được lòng tin của bố già Thiết.

Về phần bà Hà Băng, vốn đã không ưa gì Kim Cương và Ruby, khi biết được ông sẵn sàng mở cho con gái tài khoản hàng trăm tỉ nhưng lại tiếc với con trai mình, bà vô cùng nổi giận. Ngay sau đó, bà Hà Băng quyết định tự tay giành lấy gia sản của bố già cho Thạch Anh.

Bà Hà Băng vốn không ưa gì 2 đứa con gái của chồng là Kim Cương và Ruby.

Điều đầu tiên trong kế hoạch của Hà Băng là lôi kéo Vĩnh An, người đang được ông Thiết tin tưởng, trọng dụng về phía mình. Theo đó, Hà Băng bí mật hẹn riêng Vĩnh An, đề nghị anh về làm việc cho bà. Trước yêu cầu của vợ bố già, Vĩnh An rơi vào thế “tiến thoái lưỡng nan” khi khó có thể đưa ra quyết định vừa không làm phật lòng bà Hà Băng mà vẫn không tổn hại đến ông Thiết.

Bà Hà Băng lôi kéo Vĩnh An về phía mình nhằm củng cố địa vị và quyền lực.

Trong khi đó, với sự hỗ trợ của Phen, cuối cùng bà Hà Băng đã tìm được mật khẩu vào phòng ông Thiết để tìm kiếm viên kim cương xanh. Tuy nhiên, lúc này đàn em của A Quay cũng có mặt tại căn biệt thự Diamond. Liệu bà Hà Băng có tìm thấy viên kim cương xanh huyền thoại trước bọn người của A Quay không?

Những diễn biến tiếp theo sẽ được tiết lộ trong bộ phim truyện Việt Nam “Con Gái Bố Già” phát sóng lúc 20h trên THVL1 từ thứ Hai đến thứ Bảy. Khán giả có thể xem trực tuyến hoặc xem lại đầy đủ các tập phim trên website và ứng dụng THVLi.