Nhật Kim Anh bị bắt cóc - Minh Luân ráo riết truy lùng kẻ đứng sau

Sau khi trở về Việt Nam dự sinh nhật của bố Thiết , Kim Cương ngay lập tức lọt vào tầm ngắm của những băng đảng xã hội đen và đặc biệt là bà Hạ Băng – mẹ kế của cô.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Sự xuất hiện của Kim Cương (Nhật Kim Anh) trong gia đình khiến cho bà Hạ Băng (Thân Thúy Hà) cảm thấy vô cùng khó chịu. Bởi lẽ, cô không chỉ là hiện thân của người mẹ đã mất – người phụ nữ mà Hạ Băng vô cùng ghen tị mà còn là cái gai cản trở kế hoạch của bà ta đối với bố già.

Sự xuất hiện của Kim Cương như cái gai trong mắt bà mẹ kế của cô

Về phần Kim Cương, trở về nhà, cô vui mừng khôn siết vì từ nay mình đã không còn phải chịu cảnh cô đơn nơi đất khách quê người và từ đó những âm mưu cũng bắt đầu nảy sinh.

Kim Cương bị bắt cóc khi đang trên đường đi học về bởi một đám người lạ mặt. Dương Dũng (Minh Luân) nhận được hung tin, ráo riết cho người đi điều tra tung tích của cô chủ.

Nghi ngờ có nội gian, Dương Dũng tra khảo đàn em để truy tìm tung tích cô chủ

Đám người bắt cóc đưa Kim Cương đến nghĩa trang – nơi được mệnh danh là “thế giới không dành cho người sống”. Tại đây, bằng sự thông minh và gan dạ của mình, Kim Cương đã lừa được đám sát thủ và trốn thoát để tìm người cứu viện.

Kim Cương bị giam giữ tại "vùng đất không dành cho người sống"

Cao Bằng (Lâm Minh Thắng) tìm đến nghĩa trang và gặp được Kim Cương.Y đưa cô chạy trốn nhưng bị tập kích và Kim Cương đã bị thương nặng do đỡ đòn thay Cao Bằng.

Kim Cương và Cao Bằng gặp nhau trên đường chạy trốn, Kim Cương đã chịu một đòn chí mạng thay Cao Bằng và bị thương nặng

Bố già Thiết vô cùng tức giận khi con gái bị bắt cóc, ông sai người bằng mọi cách truy lùng kẻ đứng đằng sau. Nhưng chỉ nhận lại được thông tin đó là một người phụ nữ. Với kinh nghiệm trên thương trường của mình, trong đầu bố Già bắt đầu có những suy đoán.

Bọn bắt cóc bị giải đến trước mặt bố già và tung tích của kẻ chủ mưu được hé lộ

Kế hoạch thất bại, bà me kế vô cùng phẫn uất và bắt đầu nuôi y định biến Kim Cương trở thành con mồi. Hà Băng đã đưa ra một kế hoạch nhằm biến Kim Cương thành mục tiêu truy đuổi của giới giang hồ. Liệu rằng kế hoạch ấy có thực hiện được hay không khi ngoài Kim Cương luôn có sự bảo vệ chặt chẽ của Dương Dũng và bố già Thiết, cùng với đó là một Cao Bằng lạnh lùng nhưng lại hết lòng lo lắng cho sự an nguy của con gái bố già?

Uất ức vì kế hoạch thất bại, bà Hạ Băng âm thầm nghĩ kế dồn con chồng vào chỗ chết

Tất cả câu trả lời sẽ có trong các tập tiếp theo của bộ phim “Con gái bố già” được phát sóng định kì lúc 20h các tối từ thứ hai đến thứ sáu trên kênh THVL1.

Cao Linh