“Con gái bố già” – Cuộc rượt đuổi gay cấn tìm kiếm kim cương xanh huyền thoại

Tiếp nối bộ phim “ Trần Trung Kỳ án truyện” trong khung giờ vàng 20h trên kênh THVL là tác phẩm “Con gái bố già”. Đây là “đứa con tinh thần” của đạo diễn Nguyễn Phương Điền với nội dung xoay quanh cuộc sống của Kim cương (Nhật Kim Anh) – cô con gái của vị bố già khét tiếng, đồng thời cũng là người nắm giữ bí mật về viên kim cương xanh huyền thoại.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Câu chuyện phim bắt đầu từ vùng ven thành phố năm 1996…

Tại đây, có hai vợ chồng Thiết (Võ Hiệp) và Lương My (Hiền Lê) trong khu dân cư tạp xứ cùng cô con gái nhỏ Kim Cương ( Nhật Kim Anh). Thiết ham mê cờ bạc, nhiều lần vơ vét đồ đạc trong nhà đi bán khiến cuộc sống gia đình đi vào túng quẫn. Lương My phải đi làm thuê, đến nỗi phải bán cả thân mình để nuôi con nhưng lại bị Thiết đánh đập và xỉ vả. Cô phẫn uất nhảy cầu quyên sinh.

Mất vợ, Thiết đưa con ra gầm cầu ở và trong một tình huống bất ngờ, cuộc đời Thiết đã rẽ theo một con đường khác.

Thiết đưa con ra gầm cầu ở sau khi vợ phẫn uất mà quyên sinh Trong lúc kiếm thức ăn cho cha, Kim Cương vô tình nhặt được một con gấu bông... ...Và chính con gấu bông này đã thay đổi vận mệnh của cả hai cha con

Bí ẩn về viên kim cương xanh huyền thoại

Nhiều năm về sau, Thiết trở lại và trở thành một trong những ông trùm khét tiếng với mật danh “Bố già” trong giới kinh doanh, bởi sự giàu có và làm ăn thông minh. Nhưng đồng thời, hắn cũng nhân vật tình nghi số 1 bị săn đuổi vì bị nghi ngờ có liên quan mật thiết đến việc biến mất của viên kim cương xanh huyền thoại.

Thiết trở thành một ông trùm trong giới kinh doanh nhờ những viên kim cương " trên trời rơi xuống"

Kim Cương – cô con gái nhỏ ngày nào, hiện theo học tại Singapo, bất ngờ trở về dự sinh nhật của “Bố già’ và bỗng chốc ngay lập tức trở thành “con mồi” của các băng đảng đang tìm kiếm viên kim cương.

Kim Cương (Nhật Kim Anh) - người nắm giữ bí mật về viên kim cương xanh và là con gái cưng của Thiết

Nhưng số mệnh luôn là ván cờ khó đoán trước. Các nhân vật chính lại rơi vào những mối tình đầy ngang trái. Liệu rằng một tình yêu đẹp có thể tồn tại khi kẻ là sát thủ, người là đối tượng bị săn đuổi?

Tình yêu liệu có bền vững giữa những kẻ thù địch? Những mối tình oan trái liệu sẽ đi về đâu ?

Câu trả lời và các tình tiết của bộ phim sẽ được hé lộ trong những tập đầu tiên của "Con gái bố già" phát sóng vào lúc 20h từ ngày 5/10 trên kênh THVL1.

 

Cao Linh