Lê Dương Bảo Lâm mất mạng khi liều mình cứu nhân chứng

“Trần Trung kỳ án” phần 2 càng ngày càng trở nên hấp dẫn hơn với các tình tiết và tuyến nhân vật mới. Đặc biệt, những cái chết bất ngờ đã tạo ra sóng gió, làm xoay chuyển tình thế của các mâu thuẫn đang nảy sinh.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Năm xưa, gia đình tiểu thư Vũ Thị Ngọc (Anh Thư đóng) bị đầu độc bởi một gói thuốc mà cô nghi ngờ là có nguồn gốc từ trong cung. Vì lẽ đó, khi nhận được yêu cầu phải ám sát hoàng tử Vãn (diễn viên Mã Hiểu Đông), Ngọc đã đề nghị được sử dụng thuốc độc thay vì vũ khí bởi cô hi vọng rằng, thông qua gói thuốc đó sẽ nhận diện được kẻ thù giết cha.

Tiểu thư họ Vũ nhận gói thuốc độc từ thái giám Minh Công

Trong quá trình theo dõi Ngọc, Ngọc Nhi (diễn viên Thanh Trúc) tình cờ phát hiện việc cô có liên hệ với nhóm người bí mật đến từ kinh thành. Nhờ đó, Ngọc Nhi đã vô tình chứng kiến toàn bộ cuộc trao đổi giữa Ngọc và những kẻ đang bắt cóc Mười.

Nhi theo dõi và phát hiện mối quan hệ lén lút giữa ngọc và đám người sat thủ ở kinh thành

Khi Nhi vẫn chưa xác định được nạn nhân mà Ngọc đang tìm cách đoạt mạng theo yêu cầu của bọn sát thủ là ai thì nhận được tin báo Minh Hữu đã bị sát hại, cô vô cùng đau xót cho người bạn đã gắn bó trong suốt những năm tháng vừa qua. Từ đây, cô cũng bắt đầu liên tưởng đến vai trò của Ngọc trong chuỗi những bi kịch mới xảy ra. Cô tin rằng Ngọc chính là hung thủ gián tiếp gây ra cái chết cho Minh Hữu (Lê Dương Bảo Lâm) vì vậy Ngọc đã bị Nhi lật tẩy thân phận giả trai ngay trước mặt Trần đại nhân và mọi người.

Liệu rằng thân phận và mục đích thật sự của Ngọc là gì? Cái chết của Minh Hữu liệu có phải là tình cờ?

Sự kiện nhóm người lạ mặt quyết tâm lấy mạng của hoàng tử Vãn đã dấy lên trong lòng Trần Trung mối nghi ngờ về một âm mưu nhất tiễn song điêu. Vì cuộc chiến tranh giành quyền lực chốn thâm cung, việc một hoàng tử bị sát hại trong âm thầm không phải là một điều quá mới mẻ, tuy nhiên bản thân Trần Trung và gia quyến sẽ ra sao nếu hoàng tử mất đi trong lúc đang đồng hành cùng Trần quan huyện?

Cái chết của hoàng tử không chỉ tạo nên sóng gió trong triều đình mà còn ẩn chứa những bí mật thâm hiểm  

Vì lẽ đó, để bảo vệ hoàng tử đồng thời cũng là bảo toàn tính mạng cả gia đình, Trung và Ngọc Nhi bắt đầu sắp đặt hành trình tiến vào kinh thành bằng một kế hoạch vô cùng táo bạo.

Sóng gió nào sẽ tiếp tục xảy đến, liệu rằng Trần Trung cùng các phụ tác có đủ can đảm để tìm ra sự thật, hãy cùng theo dõi những tập tiếp theo của bộ phim truyện “Trần Trung kỳ án_P2” sẽ được giới thiệu lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.