Âm mưu thâm độc nảy sinh – mạng người ngàn cân treo sợ tóc

Trở lại với những diễn biến gay cấn của bộ phim “Trần Trung kỳ án” phần 2, các âm mưu ngày càng trở nên thâm độc, mang đến những bất ngờ khó đoán.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Sau cái chết của Huỳnh Tiến, Đỗ (Nguyễn Luân thủ vai) ung dung bước lên vị trí đội trưởng. Hắn càng ngày càng trở nên lộng hành và thâm hiểm.

Về phần Mơ (diễn viên Hà Minh Ngọc), sau khi tống tiền bất thành, lại gặp họa sát thân vì thủ đoạn của Đỗ, Mơ nghĩ kế lợi dụng tình cảm của Minh Hữu (Lê Dương Bảo Lâm đóng) để mưu cầu sự sống cho bản thân mình.

Nặng lòng với tình cũ, Lê Dương Bảo Lâm liều mình cứu giúp Hà Minh Ngọc thoát án

Còn về phía Minh Hữu, tình cảm anh dành cho Mơ vẫn nguyên vẹn như ngày đầu bởi thế thực tâm anh vẫn muốn che chở, bảo bọc cho cô và cả gia đình cô. Nhưng anh không ngờ rằng, lòng tốt của mình đã bị lợi dụng triệt để bởi người phụ nữ mà anh luôn hết lòng hết dạ tin tưởng và yêu thương. Thậm chí anh không biết rằng, tính mạng của mình đang ở thế “ngàn cân treo sợi tóc” với lời tố cáo từ Mơ trên công đường.

Nghe lời của Tiến, Mơ đổ tội giết người cho Hữu

Nhưng liệu rằng số phận cô có được an nhiên về sau hay đó là sự bắt đầu cho những âm mưu kế tiếp ?

Trên đường lên kinh, vì mủi lòng thương mà Ngọc (diễn viên Thanh Trúc) quyết định cho người thanh niên xa lạ tình cờ, gặp ở trên đường cùng gia nhập đoàn của mình. Tuy nhiên khi thân phận của anh ta còn chưa xác định rõ thì những rắc rối đã bắt đầu kéo tới và sự cố đầu tiên chính là việc Mười (thuộc hạ của Trần Trung) đột ngột mất tích.

Nghi ngờ người họa sĩ trong quán trọ có liên quan tới việc Mười mất tích, Trần Trung (diễn viên Hòa Hiệp thủ vai) cho người theo dõi anh ta. Tuy nhiên sự thật chứng minh anh ta cũng chỉ là nạn nhân của một vụ án oan mà nghi can chính là một kẻ có thân phận đặc biệt và có mối liên quan với những kẻ lạ mặt đến từ kinh thành.

Những diễn biến hấp dẫn tiếp theo của bộ phim truyện “Trần Trung kỳ án” phần 2 sẽ được phát sóng lúc 20h các buổi tối từ thứ Hai đến thứ Bảy trên kênh THVL1.

Cao Linh