Nghệ sĩ Bảo Trí gánh nỗi oan tày đình vì vu khống cho người giúp việc

Tiếp tục xứ mệnh đem những giây phút cười “bung nóc” nhưng chứa đựng những thông điệp sâu sắc đến với quý vị khán giả. Chương trình Phút Thư Giãn trân trọng giới thiệu đến khản giả mội số hình ảnh và nội dung trong tuần phát sóng cuối tháng 9!

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Mở đầu là tiều phẩm Nỗi oan tày đình có nội dung ông Hai Sỏi do nghệ sĩ Bảo Trí thủ vai đã đổ oan cho người ở (Thanh Vàng) làm hư đôi giày của mình để lấy cớ xin tiền của vợ (Gia Linh) mua đôi giày mới nhưng thực chất tiền đó để đi nhậu. Anh Tèo ra sức giải thích nhưng bà Ba Sa không tin. Thẳng tay trừ tiền của anh Tèo.

Anh Tèo đau khổ khi bị trừ tiền.

Tèo uất ức không phục liền nghĩ cách để ông chủ biết cái cảm giác hàm oan nó như thế nào. Và cậu đã lấy son tô lên môi sau đó chịn lên áo của ông chủ để cho bà chủ hiểm lầm ông đang ngoại tình.

Kết quả ông Hai Sỏi phải chịu đựng những con tra hỏi “lồng lộn” từ vợ.

Nhưng cuối cùng chính bà Ba Sa phát hiện ra chủ mưu hại chồng mình là Tèo. Lúc này Tèo mới nói lý do vì ông vu oan cho mình, bà Ba Sa hiểu ra mọi chuyện. Bà triệu tập cuộc họp gia đình và phân tích cho chồng cũng như Tèo hiểu.

Mọi việc được hóa giải.

Tình huống tiếp theo mang tên Hũ vàng của ai sẽ đem đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái khi anh Bảy Bần (Mạc Văn Khoa) trong lúc đào hố trồng cây thì đào được một cái hũ, nghĩ bên trong nó chứa vàng nên định giấu mang về thì bị ông chủ của cái vườn là Tư Rô (Tiểu Bảo Quốc) bắt gặp và đuổi anh Bần về để chiếm cái hũ.

Anh Bần không chịu về nói mình phải được chia phần, ông Tư Rô không chịu. Hai người tranh cãi nhau thì bà Út Thắm (Ngọc Trinh) chủ cũ của cái vườn quay lại lấy cái hũ. Ông Tư Rô không trả vì cho rằng bà Út Thắm đã bán vườn cho mình thì mọi thứ trong vườn này đều là của mình. Hai ông bà giành nhau. Cái hũ rơi xuống đất vỡ và sự việc được sáng tỏ. Thì ra đó là hũ rượu thuốc của bà Út Thắm ngâm dưới đó. Ông Tư Rô xấu hổ vì lòng tham của mình.

Ông Tư Rô xấu hổ.

Chuyển sang một tình huống mà khán giả thường bắt gặp trong đời sống thường ngày nhưng dưới góc nhìn hóm hỉnh đó là người chủ quỵt tiền công của người làm trong tiểu phẩm Giả dạng ăn cướp. Bà Hai (Ngọc Trinh) là chủ một vựa lúa đã quỵt tiền công của người làm.

Anh Tân và anh Tiên bà Hai đề đòi tiền giữa trời năng.

Tuy nhiên bà Hai vẫn không trả. Cả hai quyết định giả dạng ăn cướp hù dọa để bà Hai trả tiền cho mình. Lúc này bà Hai mếu máo nói thì ra lúa xuống giá nên bà mới phải làm vậy. Đợi tới đây bà bán lúa sẽ trả đầy đủ.

Cuối cùng là tiểu phẩm Ôsin xấu tính, Út (Trà Ngọc) và chị Dớt (Gia Linh) là người làm cho nhà ông Chủ (Bảo Trí), vì muốn được ông chủ khen, Út luôn tìm mọi cách nói xấu chị Dớt. Nhưng một lần ông chủ vô tình phát hiện ra sự việc.

Tuy nhiên ông và chị Dớt vẫn tha thứ cho và còn tặng quà nhân dịp sinh nhật Út. Út mếu máo nhận ra lỗi lầm của mình.

Út vui sướng khi được tha thứ và nhận quà trong ngày sinh nhật.

Ngoài những tiểu phẩm đã đề cập ở trên. Mời quý vị khán giả đón xem những tình huống vui nhộn khác trong khung giờ quen thuộc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL 1.