Ký sự pháp đình: tội ác không dung thứ của tên yêu râu xanh

Một vụ án mạng rung động dư luận vì không những nó quá tàn bạo mà còn đi ngược lại với luân thường, đạo lý được Ký sự pháp đình tái hiện lại trong tập 37 “Tội ác không dung thứ”.

Vụ án xoay quanh Hưng, một thanh niên bất hảo. Hưng vốn ăn chơi lêu lổng, siêng ăn lười làm nên thường xuyên bị ba la rầy, thậm chí ông còn muốn đưa đứa con bất trị đi làm ăn xa. Nhưng phần Hưng quá hỗn láo, lười biếng. Phần vì vợ ông quá bênh và chiều con nên nhiều lúc lời nói của ông không còn có trọng lượng trong gia đình.

Hai cha con Hưng thường xuyên xung đột mà nguyên nhân chủ yếu là vì thói ham chơi lêu lổng của Hưng.

Trong bữa ăn, quá chướng mắt trước cảnh đứa con chỉ biết dán mắt vô chiếc điện thoại, nên ba Hưng đã lớn tiếng quát mắng. Phải đến khi người mẹ can ngăn mọi chuyện mới lắng dịu. Sau những lời mắng chửi của ba,  Hưng không những không nhận ra lỗi lầm của mình lại còn trở nên hỗn láo. Hắn xin mẹ tiền với lý do đi liên hoan để tiếp tục đàn đúm chơi bời với đám bạn xấu.

Vốn nuông chiều cậu con trai độc nhất nên mẹ của Hưng khó từ chối được những yêu cầu của Hưng.

Trong quán cà phê, Hưng gặp Thanh là em gái họ. Lấy lí do tối ở nhà một mình, Thanh ngỏ ý mượn điện thoại của anh họ nhằm chơi game. Suy đi nghĩ lại, Hưng cũng sắp đi ăn nhậu, không có nhu cầu xài điện thoại nên hắn ta đồng ý cho Thanh mượn với điều kiện giữ gìn cẩn thận.

Thanh vui mừng khi được Hưng cho mượn điện thoại.

Thanh không ngờ chỉ vì chiếc điện thoại mà một thảm kịch khủng khiếp sắp xảy ra với cuộc đời cô. Trong chính cái đêm định mệnh, khi ba má Thanh đi vắng, Hưng đến đòi điện thoại. Phần có hơi men, phần bị ám ảnh bởi những đoạn phim đồi trụy hắn thường xem mỗi lần nhậu với bạn, Hưng đã dở trò với chính em họ của mình để rồi tạo ra Tội Ác Không Dung Thứ. Mời quý vị đón xem vào lúc 16h40p trên THVL1 14/9/2018!

 

Quỳnh Nga