Lần đầu tham gia ghi hình Phút thư giãn – Dương Thanh Vàng đã bị lừa mất xe máy!

Được đánh giá là diễn viên hài trẻ triển vọng với khả năng hoạt ngôn và lối diễn tự nhiên. Dương Thanh Vàng đã và đang dần khẳng định tên tuổi, vị trí của mình trong làng hài cũng như trong lòng khán giả.

Tiểu phẩm mà Thanh Vàng tham gia ghi hình đầu tiên có tên Mưu cao gặp kế hèn, anh hóa thân vào vai xe ôm tên Tèo. Vì ế khách nên đã bày ra chiêu lừa khách hàng rằng mình biết xem bói và phán họ đang gặp nạn lớn hòng lấy tiền.

Nhưng Tèo không thể ngờ rằng khách hàng là kẻ lừa đảo còn tinh quái hơn mình. Anh ta nhanh chóng dắt chiếc xe đi trong khi “thầy” Tèo vẫn đang làm phép giải hạn cho khách hàng “tiềm năng”.

Đến khi giải hạn xong thì xe đã theo khách hàng đi xa.

Anh Tèo mếu máo khi mất chiếc xe.

Cuối cùng Tèo nhận ra bài học làm nghề thì phải làm ăn chân chính, không được lừa lọc người khác.

Ở một tiếu phẩm khác mang tên Vai diễn để đời, Thanh Vàng và Hữu Tín vào anh Tư và anh Năm hành nghề xe ôm nhưng thích diễn xuất, muốn được trở thành diễn viên nổi tiếng. Nên khi nghe Tonny Võ (Anh Vũ) nói đang cần tuyển một diễn viên phụ cho dự án phim điện ảnh hành động ngang tầm Hollywod thì cả hai lao vào tranh giành bất chấp tình nghĩa.

Anh Năm và Anh Tư thể hiện tài nghệ múa võ của mình cho Tonny Võ xem.

Ngày hôm sau, cả hai đã đầu tư trang phục hoành tráng để mong được lọt vào mắt xanh của đạo diễn hành động Tonny Võ.

Anh Tư và anh Năm đi thuê đồ hoành tráng.

Nhưng không ngờ cả hai đã bị một cú lừa ngoại mục. Thì ra Tonny Võ cũng chỉ là một diễn viên vô danh, tới đây sẽ đi casting vai đạo diễn chuyên đi lừa đảo nên anh ta tập duyệt trước. Cả hai nhận ra bài học xương máu đó là chỉ vì chuyện nhỏ mà tranh giành hơn thua nhau, làm mất tình anh em.

Anh Tư và anh Năm ê chề khi biết mình bị lừa và nhận ra bài học.

Ở một tiểu phẩm mang tên Ăn vạ gặp sui gia, Hữu Tín và nghệ sĩ Anh Vũ hóa thân thành hai chú cháu. Cả hai bị dụ dỗ đi đánh bạc rồi thua mất xe và nhẫn, sợ về sẽ bị vợ la nên hai chú cháu liền lên kế hoạch đi cướp để chuộc lại.

Hai chú cháu bàn mưu đi ăn vạ

Rồi đi đến cánh đồng vắng phục kích. Đầu tiên là ăn vạ anh chàng thanh niên trẻ do Phạm Hy thủ vai, cả hai dễ dàng lấy được tiền.

Phạm Hy lấy tiền trả cho hai chú cháu.

Tiếp đó cả hai dàn cảnh ăn vạ bà Chín đi xe đạp (Phi Phụng) nhưng không ngờ đó là sui gia của ông Sáu.

Anh Vũ choáng váng đến té ngã khi ăn vạ đúng sui gia của mình.

Cuối cùng hai chú cháu nhận ra bài học sâu sắc cho chiêu trò của mình.

Còn rất nhiều những tình huống dở khóc, dở cười nhưng chứa ẩn trong đó là những thông điệp nhân văn đang chờ đón trong chương trình Phút Thư Giãn phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1. Mời quý vị chú ý đón xem!