Choáng váng: Mạc Văn Khoa và nghệ sĩ Phương Bình cùng nhau dàn cảnh cướp giật!

Đó là những diễn biến mới nhất trong chương trình “Phút thư giãn”.

Hóa thân vào vai xe ôm nhưng bị ế vì khách hàng chuyển sang đi xe của anh Mười Mốt hiệp sĩ do cây hài Dương Lâm thủ vai để đảm bảo an toàn. Anh Hai Đẹt do Mạc Văn Khoa thủ vai và chú Bảy Vĩnh do nghệ sĩ Phương Bình thấy vậy rất tức giận. Cả hai liền “song kiếm hợp bích” người đóng giả cướp, người đóng giả hiệp sĩ để thực hiện phi vụ hạ bệ anh Mười Mốt. Ai dè, hành vi xấu của mình khiến hai người bị một phen “tơi bời hoa lá” và nhận được bài học thích đáng.

Với nét diễn hóm hỉnh, duyên dáng của nghệ sỹ Phương Bình cùng với sự tung hứng vui nhộn của Lê Dương Bảo Lâm, Mạc Văn Khoa và Tuyền Mập hứa hẹn đem đến cho khán giả những phút giây thú vị.

Trích tiếu phẩm “Hiệp sĩ xe ôm”

Ở một tiểu phẩm khác mang tên Con tôi con ông, ông Tư (nghệ sỹ Bảo Trí) và Bà Năm (Nghệ sỹ Thụy Mười) vốn là tình xưa nghĩa cũ mà nay con trai của Bà Năm (Dương Lâm) và con gái ông Tư (Trà Ngọc) lại thương nhau thắm thiết.

Nghĩ rằng con gái mình bị con trai “người ấy” ức hiếp, Ông Tư bèn qua nhà bà Năm đòi lại công bằng cho con gái “bé bỏng dịu dàng” của mình.

Bà Năm từ ngạc nhiên đến bất bình khi con trai yêu quý “lễ độ ngoan hiền” của mình bị hàm oan nên bao nhiêu tâm tư dồn nén mấy mươi năm với ông Tư được bà bung ra hết.

Con trai bà Tư và con gái ông Năm ngăn cản ba và má cãi nhau….

Hai người con bị kẹt giữa “phong ba” của ba và má, nhưng cuối cùng mọi hiểu lầm đều được hóa giải vô cùng khéo léo và hài hước. Ông Tư và Bà Năm đồng ý cho hai con đến với nhau.

Lối diễn dí dỏm, duyên dáng của nghệ sỹ Bảo Trí và Thụy Mười, cùng màn tung hứng hài hước bung nóc của Dương Lâm và Trà Ngọc hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những tiếng cười sảng khoái về một mối tình “Romeo-juliet miệt vườn”.

… và mọi hiểu lầm được hóa giải.

Vẫn tiếp tục đề tài về tình yêu, tiểu phẩm “cuộc chiến tán gái” lại mang một sắc thái vui nhộn, trẻ trung. “Tán gái phải hăng hái”- Đó là khẩu hiệu nâng cao tinh thần của hai anh chàng do Dương Lâm và Minh Thành thủ vai, đều quyết tâm chinh phục cô nàng xinh đẹp duyên dáng do Trà Ngọc thể hiện.

Những màn khoe khoang tài năng vài tiền bạc bung nóc của hai anh chàng “Cưa gái thủ” được Dương Lâm và Minh Thành vận dụng triệt để.

… Cả hai tranh giành xe taxi….

Mọi tuyệt chiêu được “bung” ra mong người đẹp xiêu lòng đều thất bại thảm hại. Hai anh chàng còn bị vạch trần một cách ê chề trước mặt người đẹp khi bị anh tài xế taxi vào đòi.

… tài xế vào đòi tiền và sự việc bị bại lộ.

Chuyền sang đề tài bạn hữu ở lứa tuổi trung niên cũng hài hước không kém khi hai người bạn già tới đây sẽ cùng nhau lên dự đám cưới con gái của “người xưa”. Ông Bảy tỏ ra tự ti, đắn đo vì hoàn cảnh đơn chiếc của mình nên phân vân chưa biết đi hay không.  Ông Bảy càng tự ti hơn khi ông Năm mang sang nhiều đồ đẹp chuẩn bị để đi dự tiệc. Ông Bảy hiểu lầm là bạn khoe khoang nên cố tình làm dơ áo đẹp cho bõ ghét, ai dè bộ đồ đẹp đó là bạn mang sang tặng mình. Ông Bảy hiểu được tấm lòng bạn, cảm thấy ấm áp và gạt bỏ những băn khoăn trong lòng.

Trích tiểu phẩm Hiểu lầm tai hại.

Hãy đón xem chương trình Phút thư giãn phát sóng với khung giờ quen thuộc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1.