Bất ngờ với tiết mục trình diễn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh và 43 thí sinh HHVN 2018 tại lễ ra mắt Máy lọc nước Daikiosan

Tối 26/8, trên sân khấu ra mắt sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan của Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh một lần nữa khoe giọng hát ngọt ngào cùng Top 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018.

Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh cùng Top 43 thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018 hoà giọng trong ca khúc “Cám ơn tình yêu” của nhạc sĩ Huy Tuấn.

Đỗ Mỹ Linh chia sẻ: “Linh thích hát nhưng Linh không phải là ca sĩ chuyên nghiệp, cũng không có ý định lấn sân hay đá chéo sân đâu, Linh chỉ hát trong những dịp đặc biệt khi muốn bày tỏ tình cảm của mình. Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã đồng hành cùng Linh thực hiện dự án Cõng điện lên bản và các chương trình thiện nguyện khác, Linh rất trân trọng tình cảm này và muốn gửi đến quý Công ty lời cảm ơn dịu dàng nhất của mình”.

Tham gia sự kiện Lễ ra mắt sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan là một sự trải nghiệm thú vị, mới mẻ mà BTC dành cho các thí sinh Hoa hậu Việt Nam 2018. 43 người đẹp không chỉ được tìm hiểu về quá trình sử dụng nước của người Việt từ xưa đến nay, mà còn học hỏi được nhiều kiến thức bổ ích như tầm quan trọng của việc sử dụng nước sạch đối với sức khỏe, các vật liệu chất lượng đã tạo nên sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan…

Dàn thí sinh Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018 xuất hiện rạng rỡ sau đêm thi Người đẹp Biển – Người đẹp Du lịch diễn ra vào tối ngày 25/8

Máy lọc nước cao cấp Daikiosan được nghiên cứu sản xuất phù hợp tiêu chuẩn quốc gia TCVN 11978:2017 về máy lọc nước dùng trong gia đình của Bộ Khoa học và Công nghệ. Với công nghệ lọc RO (thẩm thấu ngược) hiện đại, kết hợp với các lõi lọc Ceramic (lõi sứ) và được nâng cấp thêm lõi lọc bù khoáng, vì vậy Máy lọc nước cao cấp Daikiosan đã tạo ra nguồn nước đạt chuẩn nước uống trực tiếp ngay tại vòi theo Quy chuẩn kỹ thuật quốc gia của Bộ Y tế (trên mẫu kiểm nghiệm) và cung cấp thêm nguồn khoáng tốt cho sức khoẻ.

Để đạt được kết quả như trên, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt đã mất nhiều năm tiến hành thu thập, thử nghiệm và nghiên cứu các mẫu nước khác nhau ở cả 63 tỉnh thành, từ đó cho ra đời dòng sản phẩm Máy lọc nước Daikiosan – chất lượng thực, giá trị thực. Tất cả các quá trình từ gia công sản xuất, nhập khẩu vật tư lắp đặt và kiểm nghiệm chất lượng xuất xưởng máy lọc nước Daikiosan… đều được giám sát chặt chẽ, tuân thủ theo các hướng dẫn của Tổ chức Y tế thế giới về giám sát chất lượng hàng hoá thực phẩm.

Sự kiện ra mắt sản phẩm Máy lọc nước cao cấp Daikiosan còn quy tụ nhiều hoạt động thú vị và các tiết mục trình diễn đặc sắc của Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2017 Đức Vĩnh – Quỳnh Anh, Quán quân Tuyệt Đỉnh Song Ca Nhí 2018 Khánh Linh – Minh Ngọc, Top 4 cuộc thi X-factor 2014 nhóm F-band…

Không chỉ mang đến những sản phẩm tốt nhất cho sức khoẻ người tiêu dùng, Công ty Cổ phần Cơ điện lạnh Đại Việt còn không ngừng đóng góp tích cực trong các dự án thiện nguyện vì cộng đồng. Tiêu biểu trong số các dự án đó, năm 2017, Đại Việt đã đồng hành cùng Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh thực hiện dự án “Cõng điện lên bản” tại cuộc thi Miss Word 2017. Dự án này đã thực sự chạm đến trái tim nhân ái của bạn bè quốc tế và giúp cho Đương kim Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh trở thành Hoa hậu Nhân ái thế giới 2017. Không dừng lại ở đó, năm nay, Đại Việt đã tiếp tục đồng hành cùng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam và chuỗi hành trình Người đẹp Nhân ái nhằm lan toả thông điệp vì cộng đồng và mang đến những giá trị tốt đẹp, nhân văn.

 

Hà Trinh