Âm mưu nối tiếp âm mưu – Nhà hội đồng náo loạn

Trở lại với những diễn biến mới nhất của bộ phim “Phận làm dâu” đang phát sóng trên THVL1, các tình tiết phim ngày càng hồi hộp và bất ngờ. Nội tâm nhân vật cũng được khai thác và bộc lộ ở những khía cạnh khác nhau, tạo nên mạch phim vô cùng hấp dẫn, khiến cho khán giả không thể bỏ lỡ.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Ở những tập trước, các mối quan hệ trong gia đình nhà ông bà hội đồng càng trở nên gay gắt hơn với sự mâu thuẫn của chị chồng – em dâu, chị dâu – em chồng, mẹ chồng – con dâu…Số phận các nhân vật cũng có sự chuyển biến cùng với những âm mưu nảy sinh.

Về phía Phụng (diễn viên Thúy Diễm), sau khi người tình quay trở về, cô vừa mừng, vừa lo vì âm mưu muốn trở thành con rể ông Hội đồng ngày càng trở nên mãnh liệt. Lo sợ trước tình cảnh đó, bà hội đồng ra lệnh cho Phát (diễn viên Quách Cung Phong) tìm cách thủ tiêu Thái (diễn viên Thành Nhân).

Trước mối quan hệ của Phụng và Thái, bà Hội đồng vô cùng lo sợ

Mối quan hệ tay ba này liệu rồi sẽ đi về đâu?

Với sự mưu mô của mình, Phát “một dạ hai vâng” để làm vừa lòng bà mẹ chồng khó tính, vừa nghĩ kế kết nạp Thái về phe mình để có thêm đồng minh bên ngoài. Không những vậy, sau khi lấy Tài, Dung có thai nhưng tác giả của cái thai lại là Phát – người tình của ả. Vì vậy, cặp đôi gian phu dâm phụ quyết tìm cách lợi dụng cái thai để chiếm trọn gia sản nhà Hội đồng.

Sống cùng nhà dưới con mắt của bao người nhưng Dung và Phát vẫn lén lút vụng trộm với nhau

Sau khi vui vẻ bên người tình, Thái trở lại “mật ngọt” với vợ

Về phần Thảo (Lê Bê La thủ vai) sau khi sinh con gái, cuộc sống càng trở nên khắc nghiệt hơn với cô. Cô vừa phải chăm con vừa phải làm việc nhà và hầu hạ mẹ chồng, em chồng. Cùng với đó là những âm mưu luôn rình rập, trực chờ xảy đến bất cứ lúc nào.

 Dù mới sinh nhưng Thảo vừa phải chăm sóc con vừa phải hầu hạ mẹ chồng và các chị em nhà chồng.

Liệu rằng rồi, Phát và Dung có thực hiện được âm mưu của mình? Mối quan hệ tay ba giữa vợ chồng Tú – Diễm và Thái rồi sẽ đi về đâu? Hãy cùng tiếp tục đón xem những diễn biến mới nhất của “Phận làm dâu” trong khung giờ vàng phim Việt vào lúc 20h từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh THVL.