KÝ SỰ PHÁP ĐÌNH – Thanh niên 18 tuổi bỏ mạng chỉ vì 1 lý do không ngờ!

Một phiên tòa thấm đẫm tình người, khi người cha của bị hại liên tục xin giảm án cho đứa trẻ đã vô tình giết hại con trai mình, câu chuyện sẽ được phát sóng lúc 16h40 thứ 6, 10/8/2018 trên kênh THVL1.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Vốn dĩ, Hùng là một học sinh giỏi, bản tính ngoan hiền. Năm đó Hùng vừa vào lớp 11. Trong những buổi đến trường, Hùng quen biết với Đức – cũng là học sinh chung trường. Sau những lần giáp mặt ở sân trường, cả hai dần thân thiết, gắn bó với nhau hơn. Hùng rất vui vì trước giờ, Hùng khá ít bạn, do tính cách cậu hơi lầm lỳ, ít nói, sống khép kín, từ khi quen Đức, Hùng trở nên cởi mở và hòa đồng hơn trước nhiều.
Hùng thường qua nhà Đức để học nhóm và chỉ bài cho bé Sương – là em gái ruột của Đức. Ban đầu, những buổi học nhóm diễn ra rất vui vẻ, bản thân Hùng rất quý mến cả hai anh em Đức.

Mâu thuẫn xảy ra khi Sương nói với Đức rằng trong lúc anh trai đi vắng, Hùng qua nhà và đánh mình. Vốn Đức rất thương em gái, sẵn bản tính nóng nảy, cộc cằn, cậu đã tin lời em gái, quyết tâm tìm Hùng “dằn mặt” và đòi lại công bằng cho em gái bằng những trận ẩu đả.

Khi tình bạn rạn rứt, những trận ẩu đả bạo lực liên tiếp diễn ra.

Càng hỏi, trận đòn càng tới tấp đổ lên đầu Hùng

 Hùng bị Đức chặn đánh tới 5 lần

Vì yếu thế, Hùng bất lực chịu trận. Vết đâm chí mạng ngay đùi trái dẫn đến tử vong

Còn về phía Hùng, cậu nhất mực phủ nhận việc mình đánh bé Sương. Trong khi Đức chỉ răm rắp tin lời em gái, bỏ ngoài tai lời van xin của Hùng và cho rằng Hùng là thằng hèn, dám làm không dám nhận nên Đức càng quyết tâm bắt Hùng thừa nhận việc đánh em gái mình, cậu liên tiếp tìm Hùng để “dạy dỗ”. Hùng vì yếu thế hơn nên đành chấp nhận cho việc bị Đức đánh.
Đỉnh điểm của những trận bạo lực là 1 nhát dao chí tử, một án mạng đau lòng đã xảy ra mà những người trong cuộc đều không ai ngờ tới vì cú đâm lại vô tình trúng ngay vị trí tĩnh mạch chính, nạn nhân bị mất máu quá nhiều dẫn đến tử vong ngay sau đưa đi cấp cứu.

Sự thật ẩn sau vụ án thương tâm này là gì? Phiên tòa tình người sẽ được diễn ra như thế nào? Tất cả sẽ được sáng tỏ trong tập mới nhất của Ký sự pháp đình – LỐI THOÁT CUỐI CÙNG.
Ký sự pháp đình là chương trình tái hiện hàng loạt những vụ án hình sự được dư luận quan tâm, gửi gắm những thông điệp sâu sắc, phát sóng trong khung giờ quen thuộc 16h40 thứ 6 háng tuần trên kênh THVL1.

Vân Tuyền