Cùng Tim và Hoa khôi Thúy Vi "càn quét" món ngon Bình Thuận

Trong tập phát sóng mới nhất của Việt Nam mến yêu với sự đồng hành của nhãn hàng An Trĩ Vương – công ty CP Dược phẩm Vinh Gia, Tim cùng Thúy Vi đã được dịp trải nghiệm, khám phá ẩm thực Phan Thiết.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34


Là món ăn quen thuộc đối với người dân miền duyên hải, nhưng tại Bình Thuận, bánh căn lại được chế biến và ăn theo một cách rất riêng.

Ca sĩ Tim và Hoa khôi Thúy Vi đã tìm đến một quán bánh căn tại địa phương để tìm hiểu về cách thức chế biến món ăn này.

Không những xinh đẹp, Thúy Vi còn khá khéo tay và đảm đang. Cô nàng hoa khôi thoăn thoắt cho ra lò từng chiếc bánh tròn, đẹp và vừa chín tới.

Còn ca sĩ Tim đảm nhận “chạy bàn” cho quán. Với gương mặt điển trai, anh chàng thu hút được thêm không ít thực khách đến quán ủng hộ. Một phút ngẫu hứng, anh còn dành ra ít phút “tự sướng” cùng khách.

Không dừng lại ở đó, nam ca sĩ cũng cực kỳ “bá đạo” khi liên tục thúc giục Thúy Vi tăng tốc đổ bánh vì khách vào quán đã ngày một đông trong khi anh chàng ngồi bên cạnh và… ăn ngon lành.

Ngoài bánh căn, Tim và Thúy Vi còn được dịp trải nghiệm lẩu thả – món ăn rất đặc sắc của người Bình Thuận cũng như bánh flan Mộng Cầm – quán ăn nổi tiếng được cho là của bà Mộng Cầm – giai nhân gắn liền với cuộc đời của thi sĩ Hàn Mặc Tử.

Phát sóng lúc 19h05 thứ bảy hàng tuần trên THVL1, chương trình “Việt Nam mến yêu” với sự đồng hành của nhãn hàng An Trĩ Vương – công ty CP Dược phẩm Vinh Gia có sự góp mặt của nhiều MC, khách mời nổi tiếng như ca sĩ Tim, ca sĩ Chí Thiện, Á hậu Thanh Tú, Hoa khôi Thúy Vi, Á hậu Diệu Thùy, Nam vương Thuận Nguyễn, MC – Diễn viên Vũ Mạnh Cường… đã và đang nhận nhiều sự quan tâm của khán giả, bởi nội dung mới lạ mà gần gũi, hình ảnh sống động và chân thực.