Chê chồng nghèo hèn rách rưới và ngang nhiên có nhân tình, người vợ nhận cái kết bất ngờ

Dù toàn tâm làm việc, chăm lo cho con gái nhưng người chồng vẫn không giữ được trái tim chỉ hướng về vinh hoa phú quý của người vợ.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Anh Nguyễn Văn Tư và vợ là chị Tuyết chung sống với nhau có được một cô con gái 4 tuổi. Cuộc sống gia đình không mấy khá giả vì anh Tư làm công nhân và là lao động chính trong gia đình. Mặc dù vậy, anh vẫn toàn tâm toàn ý chăm lo cho gia đình, không ngại tăng ca để cải thiện thu nhập.

Anh Tư dù nhà nghèo nhưng nỗ lực làm ăn, chăm lo cho vợ con.

Vì quá tập trung vào công việc, lại thêm tính tiết kiệm, anh Tư vô tình không để ý đến cảm xúc và tình cảm có phần lãng mạn của người vợ. Chán nản trước cuộc sống túng thiếu và đơn điệu, chị Tuyết bắt đầu qua lại với người bạn trai cũ. Chị ngày càng gắt gỏng với chồng và nhất quyết chưng diện đẹp để đi làm.

Từ đó, cuộc sống gia đình của cả hai thường xuyên xảy ra mâu thuẫn. Chị Tuyết ngày càng tỏ ra bất cần và khinh thường chồng. Bất chấp là người đã có gia đình, chị còn công khai hẹn hò bạn trai cũ. Khi bị phát giác, không những không chối bỏ mà chị này còn lớn giọng đòi ly hôn và khinh thường anh Tư nghèo hèn.

Quá tức giận, anh Tư một mình bỏ về quê lánh mặt.

Chán nản trước cuộc sống túng thiếu và đơn điệu, chị Tuyết bắt đầu qua lại với người bạn trai.
Cuộc sống gia đình của anh Tư chị Tuyết thường xuyên xảy ra mâu thuẫn.

Sau một thời gian, anh Tư chủ động về nhà nhằm làm hòa với vợ. Tuy nhiên, nỗ lực của anh hoàn toàn thất bại khi bị chị Tuyết cự tuyệt hoàn toàn. Chẳng những vậy, chị Tuyết còn buông lời sỉ vả anh nghèo hèn "rác rưởi". Trong cơn kích động, anh Tư chạy vào nhà, lấy con dao đâm nhiều nhát vào người chị Tuyết dẫn đến tử vong.

Sau khi cân nhắc về tình tiết phạm tội cũng như ý kiến người nhà nạn nhân, tòa án tuyên phạt anh Tư 13 năm tù về tội giết người. Vụ án được tái hiện trong chương trình Phía sau một phiên tòa, phát sóng vào lúc 19h15 ngày 01/08/2018 trên kênh THVL1.

Tòa án tuyên phạt anh Tư 13 năm tù về tội giết người.

Qua câu chuyện trên cũng như những vụ án mà THVL1 phát sóng lại ở các tuần trước, án mạng có thể đến từ bất kỳ lí do nào, đến từ bất kỳ hoàn cảnh nào. Lằn ranh giữa phạm tội và không phạm tội vô cùng mong manh, dễ dàng bị đứt gãy khi cơn giận bùng phát đỉnh điểm.

Trong khung giờ 19h15 ngày 02/08 trên THVL1, chương trình Truy tìm bằng chứng cũng tái hiện lại một vụ án giết người xuất phát từ tình tiền, gây nhiều phẫn nộ cho dư luận.

Cụ thể, nạn nhân trong vụ án là chị Linh, người chuyên “thầu số đề” và có mối quan hệ phức tạp với nhiều người đàn ông. Trong số đó có tài xế Châu Văn Cang, người thường xuyên ghi đề mặc dù đang nợ chị Linh 20 triệu đồng. Khi anh Cang chậm trả nợ, chị Linh buông lời đe dọa, nhục mạ. Trong cơn giận dữ, anh Cang đã ra tay sát hại chị Linh, cướp toàn bộ tài sản của chị và tạo hiện trường giả.