Choáng ngợp vì độ giàu có của Dương Lâm

Xuất hiện tại phim trường Phút thư giãn, Dương Lâm đã khiến cho ekip choáng ngợp về độ giàu có của mình. Ngoài chiếc xế hộp đã tậu trước đó, Dương Lâm còn diện nguyên “cây” vàng trên người. Đang được dịp trầm trồ, mọi người lại một phen té ngữa khi biết đây chỉ là đạo cụ mà nam diễn viên đầu tư cho vai diễn.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

 

Vai diễn mà Dương Lâm đảm nhận trong tiểu phẩm “Vệ sĩ siêu cấp” là một vệ sĩ có nhiệm vụ sống chết phải bảo vệ an toàn tính mạng và tài sản của ông Bân – do nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc thủ vai.

Nội dung trong tiểu phẩm có phân đoạn Dương Lâm giữ vàng hộ ông chủ. Mặc dù ekip đã chuẩn bị đạo cụ nhưng Dương Lâm vẫn kỳ công đầu tư thêm để cho vai diễn thêm “hầm hố” đúng với tinh thần của tiểu phẩm.

Hình ảnh Tiểu Bảo Quốc, Puka và Dương Lâm tung hứng trong tiểu phẩm Vệ sĩ siêu cấp.

Trái với sự chói lóa vì “vàng” của Dương Lâm thì Puka lại vào vai cô nàng vung tay quá trán, tiêu xài thâm thủng cả tiền công ty, đến nỗi phải mang đồ ra vỉa hè bán tháo dưới bộ dạng mang bầu giả để nhận sự thương hại của mọi người.

Với tạo hình hài hước cùng nét diễn duyên dáng các nghệ sĩ đã và sẽ mang đến cho khán giả những phút cười nghiêng ngả. Bên cạnh đó, buổi ghi hình còn chứng kiến nhiều tình huống dở khóc dở cười của các nghệ sĩ tham gia. Hãy cũng xem một số hình ảnh hậu trường vui nhộn của buổi ghi hình chương trình Phút Thư Giãn.

Đón xem Phút Thư Giãn phát sóng vào lúc 11h50 phút hằng ngày trên kênh THVL1.