Cái giá phải trả cho thanh niên 9X vừa lười biếng, vừa cuồng ghen

Không có tiền mua xe, không có tiền gọi điện thoại để gọi cho người yêu… thế nhưng Thành lại không lo đi làm, suốt ngày ghen tuông, dành thời gian “canh” bạn gái. Cuối cùng, nam thanh niên phải nhận cái kết đắng bằng bản án tử hình vì tội giết người tình.

Warning: count(): Parameter must be an array or an object that implements Countable in /var/www/tapchinguoidep.vn/webapp/application/modules/news/views/scripts/detail/index.phtml on line 34

Trong chương trình Phía sau phiên tòa phát sóng lúc 19h15 ngày 13/06 trên kênh THVL1, Thành hiện lên là một chàng trai có tình yêu sâu đậm với cô gái tên Hiền. Mỗi buổi sáng, anh thường đến chở Hiền đi làm. Nhưng Thành không có xe máy, nên việc này hoàn toàn phụ thuộc vào việc mượn xe anh bạn chung chỗ trọ. Có hôm, vì không mượn được xe, Thành phải chạy tốc lực để kịp giờ đến đưa bạn gái “đi bộ” đi làm. Cuối cùng, Hiền phải nghỉ làm buổi sáng vì quá trễ giờ.

Thành cũng được giới thiệu là một trai nghèo. Không có tiền mua xe máy đã đành, anh còn hết cả tiền điện thoại để gọi cho bạn gái. Thế nhưng, Thành lại không chịu kiếm việc, đi làm, mà suốt ngày lo “canh” người yêu.

Không chấp nhận yêu một trai nghèo, lười biếng, không có chí tiến thủ, Hiền quyết định chia tay. Ngay sau đó, Hiền đã có bạn trai mới, một người có điều kiện, tặng cho cô cả xe máy.

Bị Hiền kiên quyết từ chối, Thành vẫn “bám dai như đỉa”. Thấy Hiền có xe mới, lại chứng kiến cảnh bạn gái cũ tình tứ với người đàn ông khác, anh nổi cơn cuồng ghen. Trong lần cuối cùng hẹn Hiền, Thành đã bóp cổ tình cũ đến chết. Sau khi gây án, Thành tỉnh bơ lấy xe, lấy tài sản, giấu xác trong bụi và về nhà với mẹ. Nam thanh niên này không hề có chút cảm giác tội lỗi, còn nhanh chóng hẹn bạn để nhậu nhẹt.

Theo chuyên gia tư vấn tâm lý, mặc cảm về sự cái nghèo cùng việc bị bạn gái từ chối thẳng thừng bằng những lời nói nặng nề cùng tính cách ghen tuông… là những nguyên nhân khiến Thành không giữ được bình tĩnh.

Video Player
 
 
 
00:00
 
22:19
 
 
Phía sau phiên tòa: Tạp 19 – Giấu xác người tình

Câu chuyện trong Phía sau phiên tòa được tái hiện từ một vụ án thực ở ngoài đời. Nguyễn Hoài Thanh (sinh năm 1994, ở Kiên Giang) bị tòa tuyên tử hình về tội giết người, cướp tài sản. Tại phiên tòa, Thanh khai nhận tội và lý giải động cơ gây án là do “người bị hại đòi chia tay”.