Ngày đầu làm dâu Thảo đã bị mẹ chồng và em chồng làm khó dễ

Tưởng rằng sau khi vào nhà ông bà Hội đồng tâm, cuộc đời Thảo sẽ tốt hơn nhưng sự phân biệt giai cấp đã đẩy cô vào thế “lui không được mà bước cũng chẳng đành”.

Mang danh làm dâu cho gia đình giàu có nhưng thực chất bà hội đồng (Thiên Hương) lẫn các con bà chỉ muốn cưới Thảo về với mục đích có thêm người giúp việc cho gia đình mình chứ không hề coi Thảo như dâu con trong nhà. Nên ngay từ ngày đầu về, Thảo đã bị mẹ chồng lẫn các chị em chồng làm khó dễ.

Mang danh mợ Tư nhưng thực chất Thảo về chỉ để có thêm người giúp việc

 

Biết phận mình, Thảo chỉ ngậm ngùi làm theo những yêu cầu hách dịch của gia đình chồng để giữ hòa khí gia đình. Nhưng chính sự nhún nhường của Thảo càng khiến cho những cô em chồng được đà lấn tới.

Bà Hội đồng tỏ thái độ khó chịu rõ rệt với cô dâu mới .

Nỗi day dứt phụ người yêu chưa nguôi, Thảo đã phải rơi vào một bi kịch khác. Giờ đây, trong ngôi nhà này, cô chỉ như phận tôi tớ, sai gì làm nấy, ăn ở không khác gì những người giúp việc.

Liệu rằng Thảo sẽ còn gặp những tình huống oái ăm như thế nào, số phận cô rồi sẽ trôi dạt về đâu giữa cuộc chiến không hồi kết của các chị em chồng? Những diễn biến tiếp theo của “Phận làm dâu” trong khung giờ vàng 20h từ thứ hai đến thứ bảy các ngày trong tuần trên kênh THVL1 sẽ dần hé lộ câu trả lời cho khán giả.

Video Player