Tuyệt đỉnh song ca: Mr. Đàm bình luận Minh Tuyết “Hư hỏng dễ sợ!”

Chỉ vì nói quá nhanh trong phần thuyết phục thí sinh về đội nhà mà Minh Tuyết lỡ lời nói “bỏ ra nhà đi lúc 21 tuổi” khiến cả Mr Đàm, Cẩm Ly và Minh Vy bàng hoàng.

Tập 4 cũng là tập cuối cùng của vòng lộ diện Tuyệt đỉnh song ca mùa 3, khép lại những màn tranh giành thí sinh gay cấn, hấp dẫn cùng sự xuất hiện của những ứng viên sáng giá.

Mở đầu chương trình, Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) với liên khúc Xin hãy thứ tha – Hãy thứ tha cho em nhận được 2 sự lựa chọn của HLV Quang Lê – Minh Tuyết, Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ.

Cặp thí sinh Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội) 

Cặp thí sinh Thùy Liên (Yên Bái) – Thùy Dương (Hà Nội)

Video cặp thí sinh Thùy Linh, Thùy Dương khoe giọng khủng

Video Player
 
 
 
00:00
 
07:34
 
 

Hai giọng ca nội lực khiến cho Minh Tuyết bấn loạn và kiên trì thuyết phục. Cô nói “Khi chị làm HLV là chị làm quên ăn, quên ngủ và làm hết tất cả những gì chị có thể”. Mr Đàm phải công nhận điều này đồng thời không quên “đá xoáy” đồng nghiệp Quang Lê “Chị Minh Tuyết rất có tâm nên chị làm luôn cái việc của những người không biết làm gì hết trơn, ngồi ăn không hà mà ngồi chung với chị”. Quang Lê thành thật “đơn giản là chuyện ăn có anh lo” làm khán giả trường quay cười ồ.

Dù vậy, Minh Tuyết vẫn gỡ gạc cho Quang Lê “Lê không làm gì nhiều nhưng Lê có thể giúp các em có được các tiết mục trong video vì cũng là chủ của một trung tâm băng nhạc” và không quên thuyết phục cặp đôi về với đội mình “nếu chị có được các em thì chị sẽ làm hết sức mình với kinh nghiệm hát song ca, giúp các em tỏa sáng”.

Về phần mình, Dương Triệu Vũ khẳng định đội của mình sẽ luôn chọn những giọng ca xuất sắc, mang đến cảm giác tột độ với lời hứa hẹn sẽ dàn dựng tiết mục công phu cho 2 giọng ca nữ. Đáp trả, Minh Tuyết cho rằng với trình độ của 2 giọng ca này thì đủ khả năng để biết về đội nào, tuy nhiên nếu nói về sự mạnh mẽ thì nữ giám khảo chẳng hề thua ai. Cô tiết lộ thông tin khiến cả chị gái Cẩm Ly, anh rể Minh Vy và Đàm Vĩnh Hưng bàng hoàng: “chị 21 tuổi bỏ nhà ra đi, một mình một thân với hai bàn tay trắng và có sự nghiệp như ngày hôm nay. Chị là người phụ nữ có thể phay tất cả mọi thứ…”. Cô đang nói giữa chừng thì Mr Đàm ngồi kế bên nói qua “hư hỏng dễ sợ, bỏ nhà ra đi. Thất vọng” làm Minh Tuyết phải đính chính lại “không phải bỏ nhà mà rời nhà ra đi”, và giải thích do quá phích khích với cặp đôi này nên nói sai.

Video Mr Đàm bình luận Minh Tuyết “Hư hỏng dễ sợ!”

Video Player
 
 
 
00:00
 
03:31
 
 

Và cuối cùng, Thùy Dương tiết lộ, cô là học trò cũ cách đây 4 năm của Mr Đàm. Vì có lẽ cô đã cắt tóc nên ông hoàng nhạc Việt không nhận ra. Với sự trở lại lần này, cô vẫn chọn về với đội của Mr Đàm.

Ngoài 2 cô gái cá tính Thùy Dương – Thùy Linh, HLV Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ còn có thêm 3 cặp chiến binh đầy màu sắc. Thiên Phú – Diễm Mi mang đến liến khúc Nỗi đau muộn màng – Một cõi tình phai, Thành Long – Xuân Tín thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng và Thanh Hằng – Bảo Ngọc khuấy động sân khấu với ca khúc Get high.

Thiên Phú – Diễm Mi mang đến liến khúc Nỗi đau muộn màng – Một cõi tình phai

Thiên Phú – Diễm Mi mang đến liến khúc Nỗi đau muộn màng – Một cõi tình phai

Thành Long – Chánh Tín thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng

Thành Long – Chánh Tín thể hiện ca khúc Ngẫu hứng sông Hồng

 Thanh Hằng – Bảo Ngọc khuấy động sân khấu với ca khúc Get high.

Thanh Hằng – Bảo Ngọc khuấy động sân khấu với ca khúc Get high.

Văn Cư (Đà Nẵng)– Bích Thủy (Đồng Tháp) thuyết phục HLV Minh Vy – Cẩm Ly và Dương Triệu Vũ – Đàm Vĩnh Hưng khi thể hiện ngọt ngào, sâu lắng trong ca khúc Lá trầu xanh – Hương tóc mạ non.

Hai thí sinh Văn Cư (Đà Nẵng)– Bích Thủy (Đồng Tháp)

Hai thí sinh Văn Cư (Đà Nẵng)– Bích Thủy (Đồng Tháp)

Cũng gạt cần chọn nhưng nhạc sĩ Minh Vy khiến đối thủ được lợi hơn trong cuộc chiến giành 2 giọng ca này khi thành thật chia sẻ “Hiện tại có đội của anh và đội anh Đàm chọn tụi em. Ở trong đội anh, màu dân ca giỏi và bằng tụi em đã có 3-4 cặp rồi. Anh nói thật, về đội anh em sẽ phải đấu rất dữ với các bạn kia để đi tiếp. Nhưng em về đội bạn Đàm thì em làm vua và hoàng hậu của dòng nhạc này”.

Video chồng Cẩm Ly cho thấy khả năng bình luận sắc sảo trên ghế nóng

Video Player
 
 
 
00:00
 
01:47
 
 

Có lẽ cảm động tấm chân tình của người bạn thân, ông hoàng nhạc Việt cũng nhận xét có lợi cho đội Minh Vy “hai giọng ca này có thể hát được cải lương, mà cải lương thì không ai qua được Minh Vy”.

Với sự chân thành, cặp đôi Minh Vy – Cẩm Ly đã chiến thắng khi Văn Cư – Bích Thủy đồng ý về đội nhà.

Ngoài ra, vợ chồng Cẩm Ly – Minh Vy còn kết nạp 2 giọng ca Anh Duy – Đức Duy, cặp đôi thể hiện khá tròn trịa bản mashup Trái tim bên lề – Trả nợ tình xa.

 Anh Duy – Đức Duy

Anh Duy – Đức Duy

 

Trong tập 4, HLV Quang Lê – Minh Tuyết hoàn thiện đội hình với 2 cặp chiến binh Phan Thương – Xuân Tín thể hiện ca khúc Vết thương cuối cùng và Minh Tân – Ý Nhí đem đến một ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Minh Tân – Ý Nhí trong ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Minh Tân – Ý Nhí trong ca khúc tiếng Anh Radioactive.

Sau 4 tập vòng lộ diện, các HLV đã hoàn chỉnh được đội hình của mình. Đội Cẩm Ly – Minh Vy có quân số đông nhất với 11 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết – Quang Lê với 9 cặp chiến binh và đội Đàm Vĩnh Hưng – Dương Triệu Vũ với 9 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn. Tập 5 Tuyệt đỉnh song ca mở đầu vòng đối kháng sẽ phát sóng vào 21 ngày 7/8 trên kênh THVL1.