Phận làm dâu: Lê Bê La đau đớn chia tay người yêu trong nước mắt

Hạnh phúc với người yêu chưa được bao lâu, Thảo ngậm ngùi đơn phương chia tay Tú (Lương Thế Thành) trong nước mắt trước khi đi về nhà ông bà Hội đồng Tâm.


“Phận làm dâu” – bộ phim đang thu hút sự theo dõi của đông đảo khán giả vào khung giờ vàng 20h các ngày trong tuần trên kênh THVL càng trở nên hồi hộp hơn khi Thảo ( Lê Bê La) bỗng nhiên chia tay người yêu mà không có lý do.

Thảo cố tình tránh mặt Tú sau khi biết mình sắp bị gả đi

Sau sự ghé thăm bất ngờ của ông Hội đồng ở những tập trước cùng quyết định chóng vánh sẽ hỏi cưới Thảo cho Tài – con trưởng của ông bà, cuộc đời Thảo đột ngột chuyển hướng. Cô tránh mặt Tú – người yêu hiện tại khi biết tin mình sắp bị gả đi.

Tú (Lương Thế Thành) sau khi bị tránh mặt, ngay lập tức tìm đến Thảo để hỏi lý do nhưng thay vì câu trả lời, anh chỉ nhận được những giọt nước mắt của Thảo cùng câu nói: “Anh hãy quên em đi”.

Tú ra sức gặng hỏi Thảo lý do cô tránh mặt anh

Nhưng thứ anh nhận được chỉ là những giọt nước mắt cay đắng của Thảo

Không đành lòng, Tú ra sức gặng hỏi nhưng vẫn không có kết quả. Anh ôm cô trong sự bất lực, không có lời giải đáp.

Về phía Thảo, thay vì sự vui mừng khi được gả vào nhà giàu có, cô chỉ khóc mà không thể giãi bày với ai. Đành lòng phụ người yêu, cô không biết liệu rằng số phận mình sẽ đi về đâu sau khi trở thành dâu nhà ông bà Hội đồng.

Tú ôm Thảo trong sự bất lực của cả hai

“Phận làm dâu” được phát sóng định kì vào lúc 20h các ngày trong tuần từ thứ hai đến thứ bảy trên kênh THVL1.