Gia Linh – Hữu Tín “song kiếm hợp bích” xé áo nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc

Chương trình Phút Thư Giãn phát sóng tuần đầu tiên của tháng 8 sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười sảng khoái, nhưng ẩn chứa trong đó là những thông điệp ý nghĩa và sâu sắc về tình cảm gia đình, hàng xóm, bạn bè.

Mở đầu là tiểu phầm “Gặp nạn vì khoe của”, chỉ vì cái thói khoe khoang ta đây là một Rich Kid chính hiệu mà Tony Hy do Phạm Hy hóa thân đã bị tên cướp Hoàng Mèo để ý và trấn lốt” hết toàn bộ. Tony Hy mếu máo nhận ra sai lầm của mình thì đã quá muộn.

Hình ảnh Hy mếu máo khi cởi quần cho tên cướp

Hình ảnh Hy mếu máo khi cởi quần cho tên cướp

Tiếp theo là tiểu phẩm “Ở trọ” vì không tìm hiểu kỹ tính nết của chủ nhà mà Hữu Tín đã bị chủ nhà là Tiểu Bảo Quốc hành cho thừa sống thiếu chết. Vì đã đặt cọc mấy tháng tiền nhà. Không thể chuyển đi. Nhân lúc bà sui gia Phi Phụng của ông chủ lên chơi, Hữu Tín đã “chơi” lại ông chủ.

Hình ảnh Tiểu Bảo Quốc khố đốn khi bà sui gia bỏ về

Hình ảnh Tiểu Bảo Quốc khố đốn khi bà sui gia bỏ về

Hay như ở tiểu phẩm “Đánh tráo” nghệ sĩ Sơn Hải trong vai một người có vườn cây thuốc Nam chữa bệnh nhưng vì lòng tham đã trộn những lá cây tạp nham vào để đánh tráo khiến cho anh lang Dương Lâm mất rất nhiều thời để lọc lại.

Hình ảnh tập đánh tráo

Hình ảnh tập đánh tráo

Cuối cùng là tiểu phẩm “Bộ đồ ấn tượng” với sự góp mặt của 3 nghệ sĩ tên tuổi đó là nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc, Hữu Tín và Gia Linh sẽ mang đến cho khán giả những tình huống cười ra nước mắt.

Mén (Gia Linh) làm giúp việc cho nhà hàng xóm của ông Nghĩa (nghệ sĩ Tiểu Bảo Quốc). Một lần, Mén sang chơi với anh Tèo (Hữu Tín) giúp việc nhà ông Nghĩa. Thấy anh Tèo ướm trộm bộ vest ông Nghĩa mua để đi ăn cưới thì Mén cũng muốn ướm thử.

Hình ảnh Hữu Tín khoác bộ áo vest

Hình ảnh Hữu Tín khoác bộ áo vest

Tèo nói con gái sao mặc được nhưng Mén không chịu. Vẫn xông vô giành lấy áo. Không ngờ chiếc áo bị rách làm hai mảnh. Tèo luống cuống đau khổ hết nhìn chiếc áo lại nhìn Mén mếu máo, khóc không ra tiếng.

Hình ảnh Hữu Tín và Gia Linh mếu máo khi chiếc áo bị rách

Hình ảnh Hữu Tín và Gia Linh mếu máo khi chiếc áo bị rách

Mén liền chấn an anh Tèo để mình khâu. Nhưng chưa kịp khâu thì ông Nghĩa về, kêu Tèo lấy bộ đồ cho mình mặc. Tèo phải dùng mọi cách để cản chân ông Nghĩ gây ra những tình huống dở khóc dở cười.

Hình ảnh Hữu Tín cản chân ông chủ

Hình ảnh Hữu Tín cản chân ông chủ

Đến khi không thể cản được đành gọi Mén mang ra. Ông Nghĩa choáng váng khi cái áo yêu quý của mình bị xẻ làm hai mảnh. Mén và Tèo không ai dám nhận mình làm rách. Ông Nghĩ mới nói để ông đi xem camera là biết liền. Tèo và Mén mới thú nhận tất cả sự việc… Ông Nghĩa khuyên dăn và bỏ qua lỗi lầm cho Mén và Tèo.

Ông Nghĩa khuyên dăn và bỏ qua lỗi lầm cho Mén và Tèo.

Ông Nghĩa khuyên dăn và bỏ qua lỗi lầm cho Mén và Tèo.

Câu chuyện mộc mạc hệt như bản tính của những con người vùng sông nước miền Tây. Dẫu hỉ nộ ái ố ở cuộc sống luôn hiện hữu, thì cái nghĩa, cái tình của những con người chân chất mộc mạc vẫn cứ là vô tận.

Đường bỏ lỡ những tiều phẩm hài hước trong chương trình Phút Thư Giãn được phát sóng hằng ngày vào lúc 11h50 phút trên kênh THVL 1.